บัตรเครดิตอิออน
บริการบัตรเครดิตอิออนสมัครได้จริงไม่รอต้องรอผลการอนุมัตินาน

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-75 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 16-19% ต่อปี

ไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรและอยากได้ส่วนลดดี ๆ ต้องบัตรเครดิตอิออนเท่านั้น!!

การมีบัตรเครดิตนอกจากช่วยให้การใช้จ่ายมีความคล่องตัวแล้วนั้น ในทางกลับกันภาระหนี้สินของคุณก็จะเพิ่มขึ้นด้วยไม่เพียงแต่ยอดชำระพร้อมดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายเท่านั้น ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บจากบัตรแรกข้าและรายปีเจ้าของบัตรเครดิตจะต้องรับผิดชอบในส่วนนี้ด้วย แต่คุณเลือกได้ที่จะไม่รับผิดชอบค่าธรรมเนียมดังกล่าวโดยการสมัครบัตรเครดิตอิออน เพราะโดยมากแล้วบัตร Aeon จะฟรีธรรมเนียมแรกเข้าของบัตรทุกประเภท ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีนั้นจะเรียกเก็บเฉพาะบัตร world mastercard แต่ทั้งนี้ยังมีส่วนลดให้สะสมหลังจากที่ได้ลงทะเบียนใช้งานบัตรหรือได้เลือกสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ เพื่อนำแต้มสะสมที่ได้ไปเป็นส่วนลดหักค่าธรรมเนียมรายปีเหล่านั้นได้อีกด้วยและแค่นั้นยังไม่พอสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตอิออน คลาสสิคในปี 2024 ผ่านระบบสมัครอิออนออนไลน์ ยังได้รับแต้ม 400 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าจากลาซาด้าอีกด้วย 

บัตรเครดิตอิออน pantip ว่าด้วยเรื่องของการสมัครบัตรเครดิตที่คุณยังไม่รู้ 

ในหัวข้อก่อนหน้านี้คุณคงพอจะทราบมาบ้างแล้วว่าสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ Aeon ได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่ยังคงต้องทำความเข้าใจกันอยู่ โดยเฉพาะในเรื่องของการสมัคร การเตรียมตัว และการเลือกบัตรเครดิตอิออนให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยคำถามแรกที่หลายคนอยากทราบและต้องการคำตอบมากที่สุดตอนนี้ซึ่งอาจส่งผลต่อการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตคือ บัตรอิออนมีกี่วงเงิน? คำตอบที่ได้คือมี 3 วงเงิน 

  • วงเงินที่สามารถเบิกถอนได้ ซึ่งคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม? ก็คงจะได้คำตอบแล้วว่ากดเงินได้จริง ด้วยเพราะสามารถอนุมัติวงเงินดังกล่าวได้ในบัตรนี้
  • วงเงินผ่อนของ / สินค้าประเภทต่าง ๆ 
  • วงเงินสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลสำรองไว้ใช้ในยามจำเป็น  

สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล? คือคำถามต่อมาที่ต้องรู้เพราะจะได้วางแผนใช้งานบัตรเครดิตอิออนได้ตามต้องการล่วงหน้า ซึ่งโดยทั่วไปแล้วหลังจากที่ลงทะเบียนในระบบประมาณ 1-3 วันเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อนำส่งเอกสารและหลักฐานที่จำเป็น จากนั้นประมาณ 7-10 วันก็จะทราบการแจ้งผลอนุมัติบัตร

สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เมื่อต้องสมัครบัตรเครดิตอิออน 2567

สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง? เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงพอจะทราบมาบ้างแล้วว่าในเบื้องต้นจะต้องมีเอกสารจำพวกบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน หรือรายงานแสดงเงินเข้า – ออกบัญชีธนาคาร ซึ่งถามว่าสิ่งไหนบ้าง? ที่จำเป็นและความสำคัญต่อการทำบัตรเครดิตอิออน นั่นก็คือเอกสารที่เกี่ยวข้องกับตัวบุคคลและเอกสารทางรายได้ เพราะหลักฐานทั้ง 2 นี้สามารถใช้ตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อและพิจารณาถึงความสามารถทางการเงินของบุคคลนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดีและถึงแม้ว่าคุณจะสมัครอิออนออนไลน์ก็ตาม เอกสารส่วนนี้ก็ยังจำเป็นอยู่ดี สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? คำตอบคือสมัครได้ แต่จะต้องใช้หลักฐานหรือเอกสารอื่นที่สามารถแสดงรายได้หรือเงินเดือนแทน เช่น statement เป็นต้น

บัตรเครดิตอิออนถือเป็นประเภทบัตรเครดิตที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์จากธนาคารแต่ก็มีวงเงินสินเชื่อเพื่อการใช้งานที่น่าสนใจ ทั้งยังเป็นบัตรเครดิตที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใชจ่ายของผู้คนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องการมีบัตรเครดิตที่ช่วยให้ทุกการเงินเป็นเรื่องง่ายและช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองได้ เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการสมัครบัตรเครดิตอิออนหรือลงทะเบียนใช้งานบัตรจากค่ายนี้จะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด