สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพปี 2024

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS กับ 2 บัตรสุดฮิตในปี 2024

บัตรเครดิต เป็นทางออกที่ดีของคนที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมา ลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกันมากขึ้น เพราะสะดวก และง่ายดาย ส่วนใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ สักใบอยู่ละก็ สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน K-Plus ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยในวันนี้เรามี 2 บัตรเครดิตกสิกรมาแรงในปี 2567 ที่ควรค่าแก่การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip มาแนะนำ ถ้าอย่างนั้น เราไปดูรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกันเลยดีกว่าว่าทำบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท อนุมัติยากไหม รวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2567 จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

แลกคะแนนเป็นส่วนลดได้ไม่จำกัด ด้วยบัตร LINE POINTS Credit Card

“LINE POINTS Credit Card” บัตรเครดิตใหม่แกะกล่องที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างธนาคารกสิกรไทย และ Rabbit LINE Pay คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย เปลี่ยน LINE POINTS เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ แถมยังสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพง่าย ๆ เปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน K-Plus สะสมคะแนนได้อย่างจุใจ

พิเศษสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS

 • 1 LINE POINT มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท
 • รับ LINE POINTS 3% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร
 • รับ รับ LINE POINTS 7% เมื่อซื้อสินค้าใน LINE Shopping
 • รับ e-Coupon จากร้านค้าชั้นนำ มูลค่าสูงสุดถึง 300 บาท
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19

บัตรเครดิต LINE POINTS Credit Card บัตรใบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ รับ LINE POINTS 3% ทุกยอดการใช้จ่าย คะแนนเข้าไว ใช้วันนี้ พรุ่งนี้ได้ ไม่ต้องรอนาน ได้รับในวัดถัดไป สามารถนำ LINE POINTS ไปลดของรางวัลที่ถูกใจ หรือเอาไปใช้จ่ายบิลแทนเงินสดผ่าน Rabbit LINE Pay ก็ได้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย สมัครผ่านแอพบัตรเครดิตกสิกร K PLUS ได้ง่าย ๆ ใช้จ่ายได้อย่างอย่างไม่มีสะดุดเลยทีเดียว

Shopee Credit Card ช้อบสนุก คุ้มทุกบาทที่ Shopee

เอาใจสายช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วย “Shopee Credit Card” บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มมากมาย สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพพลิเคชัน K PLUS ได้อย่างง่ายดาย รับ Shopee Coins คืน 1% ทุกการใช้จ่าย และคะแนนสะสม K Point อย่างจุใจสูงสุดถึง 10 เท่า เมื่อช้อปบน Shopee Thailand

พิเศษสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่าน K PLUS

 • รับ K Point สูงสุดถึง 10 เท่า เมื่อซื้อสินค้ากับ Shopee
 • Shopee Coins คืน 1% ทุกยอดการใช้จ่าย
 • Shopee Free Shipping ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
 • รับโค้ดส่วนลด Shopee มูลค่าสูงสุดถึง 1,500 บาท
 • ใช้ 1,000 K Point แลกรับโค้ดส่วนลด 150 บาทที่ Shopee Thailand
 • ประกันแพ้วัคซีน COVID-19

Shopee Credit Card บัตรเครดิต KBank ที่ขาช้อปทุกคนไม่ควรพลาด ช้อปสนุก เพลิดเพลินทุกการใช้จ่าย รับคะแนนสะสม K Point แลกรับส่วนลดต่าง ๆ ได้มากมาย ง่าย ๆ แค่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ และเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่าน k-plus คุณก็สามารถช้อปสินค้าออนไลน์บน Shopee ได้อย่างสุขใจ รับรองว่าทุกบาท ทุกสตางค์ที่เสียไป คุ้มค่าอย่างแน่นอน

เหตุผลดี ๆ ที่ควรสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

บัตรเครดิตนั้น เป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ตอบโจทย์ความต้องการหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี เพราะไม่จำเป็นต้องพกเงินสดติดตัวจำนวนมาก ๆ ก็สามารถรูดซื้อของ และผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ได้อย่างที่ต้องการ ในส่วนของบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรนั้น ก็ถือได้ว่าเป็นบัตรที่รองรับความต้องการได้อย่างหลากหลาย โดยบัตรทุกใบของกสิกรจะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก
 • K PLUS Service จัดการเรื่องบัตรได้อย่างครบวงจร
 • แบ่งผ่อนชำระสินค้า 0% กับร้านค้าชั้นนำ ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • ปลอดภัยทุกการใช้จ่าย ด้วยระบบการยืนยันตัวตนโดยใช้รหัสผ่าน

นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้อย่างสะดวกสบาย อนุมัติรวดเร็วทันใจรู้ผลได้ภายใน 30 นาที อยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเอกสาร หรือเดินทางไปธนาคารให้วุ่นวายเลยทีเดียว

ท่ามกลางสถานการณ์ Covid-19 ในปัจจุบัน การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ K PLUS เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด หากคุณอยากจะมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ บัตรเครดิตของธนาคารมีตัวเลือกที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว และสำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกบัตรที่ใช่สำหรับคุณได้ที่ Kasikornbank.com และสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายบนโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เอกสารให้วุ่นวายเลย