สมัครบัตรเครดิต citi
สนใจสมัครบัตรเครดิต citi บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-60 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิต citi ได้แน่บัตรเครดิตผ่อน 0% 10 เดือน 2566

ไม่เพียงแค่วงเงินสินเชื่อที่บัตรเครดิตจะอนุมัติให้ได้เท่านั้น การตัดสินใจทำบัตรเครดิตต้องดูถึงความคุ้มค่าในการใช้จ่ายด้วย ดังนั้นบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% จึงเป็นสิ่งที่ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจหลักเลยก็ว่าได้ว่าที่ไหนเหมาะสมที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใดที่ให้ผ่อนสินค้าทุกชิ้นในอัตรา 0% เหมือนกันทั้งหมดแต่อย่างน้อย ๆ แล้วต้องครอบคลุมสินค้าและบริการที่กำลังเป็นที่นิยม เหมือนที่ผู้ให้บริการบัตรซิตี้แบงก์ได้ทำตลาดอยู่ในขณะนี้ เพราะเมื่อได้สมัครบัตรเครดิต citiแล้ว บอกเลยว่าเกือบทุกผลิตภัณฑ์บัตรของ citi ที่มีให้บริการในปี 2566 สามารถใช้ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ตั้งแต่ 3 เดือน 10 เดือน หรือ 12 เดือนเลยทีเดียว

ต่อไปนี้คงจะหมดปัญหาแล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ธนาคารไหนดี? เพราะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าต้องสมัครบัตรเครดิต citiเท่านั้นจึงจะใช้งานได้ย่างคุ้มค่ามากที่สุด ภายใต้เงื่อนไขผ่อน 0%

นอกจากผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% แล้ว สมัครบัตรเครดิต citi 2023 ได้เงินคืนอีกด้วย

เพียงแค่โปรโมชั่นผ่อน 0% หรือของแถมต่าง ๆ ที่มีให้หลังจากที่ได้ซื้อสินค้าและชำระค่าใช้จ่ายด้วยสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้อาจทำให้ยังไม่รู้สึกถึงความคุ้มค่าเท่าที่ควรจากการใช้งาน ดังนั้นแล้วหากใครที่กำลังมองหาความคุ้มค่าที่ได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต citi ที่เหนือกว่า เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรซิตี้แบงก์ประเภทที่ได้รับเงินคืนจากการรูดชำระค่าสินค้า / บริการ ซึ่งนั่นก็คือบัตรเครดิต citi cash back โดยการได้รับเงินคืนจะแบ่งออกเป็น 

  • 1% จากการใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ชำระค่าสินค้าและบริการประเภทอื่น ๆ ทั่วไปหรือเติมน้ำมันครบจำนวน 800 บาทที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ
  • 5% เมื่อใช้ชำระค่าสินค้าที่ซื้อจาก 7-11 หรือใช้บริการ Grab food, Grab delivery รวมถึงซื้อของที่ร้านวัตสัน
  • 10% เมื่อเติมเงินหรือจ่ายค่าบริการรถไฟใต้ดินและรถไฟฟ้า (BTS) และใช้บัตรซิตี้แบงก์ใบนี้ชำระค่าเครื่องดื่มจาก Café Amazon

ถึงแม้ว่าเงื่อนไขการใช้งานเพื่อให้ได้รับเงินคืนจากการสมัครบัตรเครดิต citi ใบนี้จะไม่สามารถผ่อนชำระในอัตรา 0% ได้เหมือนกับสินค้าที่ร่วมรายการอื่นแต่เชื่อเลยว่าแค่เพียงเครดิตเงินคืนตามที่ระบุข้างต้นก็ทำให้อยากสมัครบัตร citi ไว้ใช้งานแล้ว

เรื่องใดบ้างที่ต้องรู้ก่อนสมัครบัตรเครดิต citi 2566

การที่บัตรซิตี้แบงก์ให้ผ่อนชำระในอัตรา 0% ติดต่อกันเป็นเวลาหลายเดือนรวมถึงการมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ได้รับเงินคืนจากทุก ๆ ยอดของการใช้จ่ายยิ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนอยากที่จะสมัครบัตรเครดิต citi ติดกระเป๋าไว้สักใบ แต่ก่อนที่จะสมัครได้คุณต้องรู้ว่า

  • บัตรเครดิต citi ชนิดใดที่คุณอยากใช้ที่สุด หากไม่สามารถตัดสินใจได้ให้เริ่มศึกษาจากบัตรพื้นฐานที่มีให้บริการก่อน
  • ต้องรู้ว่าในการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติอะไรบ้างที่จำต้องมี โดยเฉพาะเรื่องฐานเงินเดือนซึ่งเป็นตัวกำหนดว่าคุณสามารถยื่นขอบัตรเครดิตประเภทใดได้ 
  • ค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายไม่ว่าจะเป็นแรกเข้าหรือรายปี สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ค่าใช้จ่ายดังกล่าวจะถูกแบ่งตามชนิดและประเภทของบัตรนั้น ๆ 
  • สมัครบัตรเครดิต citi ช่องทางใดรู้ผลเร็วสุด? ซึ่งช่องทางออนไลน์เพื่อสมัครบัตร citi ถือว่าเร็วสุด 

เพราะความคุ้มค่าในการใช้งานที่แตกต่างออกไปทำให้บัตรเครดิตเป็นที่นิยมและเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดีและหากคุณสมัครบัตรเครดิต citi บอกได้เลยว่าทั้งโปรโมชั่นผ่อน 0% เครดิตเงินคืนและอื่น ๆ อีกมากมายจะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณมีแต่ได้กับได้จริง ๆ