สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ
สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพมีรายละเอียดอะไรบ้าง

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

ต้องทำอย่างไร? จึงจะได้รับการอนุมัติเมื่อสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ 2566

การสมัครบัตรเครดิตในทุกวันนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปธนาคารหรือหน่วยบริการบัตรเครดิตแต่อย่างใด เพราะสามารถทำรายการผ่าน mobile application ได้แล้ว โดยธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารแรก ๆ ที่เปิดระบบให้ใช้งานเพื่อสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ ซึ่ง application ที่ว่านี้คือ SCB easy นั่นเอง โดยรูปแบบการใช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่ระบุเท่านั้น แต่สิ่งที่ยากคือเมื่อสมัครไปไม่ผ่านการพิจารณาอนุมัติด้วยเพราะมีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กำหนด 

เพื่อย้ำเตือนอีกสักครั้งเกี่ยวกับเงื่อนไขและรายละเอียดในการพิจารณา หากครั้งต่อไปคุณต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็จะได้รับการพิจารณาอนุมัติอย่างง่าย ๆ โดย 

  • ต้องมีบัญชีเงินฝากกับทางไทยพาณิชย์และมียอดเงินเคลื่อนไหวอยู่ตลอดตามขั้นต่ำที่กำหนด 
  • สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพได้จะต้องลงทะเบียนใช้งาน scb easy ก่อนหน้านี้แล้ว
  • ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านระบบของ ธ.ไทยพาณิชย์ 

รายละเอียดหรือข้อมูลอะไรบ้าง? ที่คุณต้องทำความเข้าใจเมื่อสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ

แอพ SCB easy เป็นการใช้งานผ่านออนไลน์ฉะนั้นหากเกิดความสงสัยคุณไม่สามารถที่จะติดต่อหรือสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที ซึ่งนี่อาจเป็นข้อจำกัดของระบบดังกล่าว แต่คุณสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยการเตรียมพร้อมและศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพได้ล่วงหน้า โดยต้องรู้ว่าทำบัตรเครดิต scb อันไหนดี? จากนั้นดูว่าวงเงินที่อนุมัติได้เท่าไหร่? ซึ่งจะมีผลต่อการคำนวณยอดเงินผ่อนในแต่ละงวด โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิต scbจะอนุมัติวงเงินได้มากสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้บัตรแต่ละชนิดก็จะกำหนดเพดานวงเงินสูงสุดไว้เช่นกัน อาจอยู่ในหลักแสนหรือหลักล้านก็แล้วแต่เงื่อนไขของบัตรนั้น ๆ นอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพยังจะต้องอ่านเงื่อนไขและการใช้งานระบบ ข้อตกลงต่าง ๆ ให้ครบทุกหัวข้อก่อนที่จะกดตกลงหรือยืนยันการกับระบบหลังจากทำรายการดังกล่าวด้วย

สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพกี่วันรู้ผล 2023? และเมื่อได้บัตรแล้วเปิดใช้งานอย่างไร? 

ระยะเวลาที่ต้องรอฟังผลอนุมัติบัตรเครดิต โดยมากแล้วจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรเครดิต scb ที่คุณได้สมัครไว้ แต่หากเลือกรูปแบบ / ช่องทางเป็นการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพและมีคุณสมบัติตามที่กำหนดในหัวข้อข้างต้น ภายในวันเดียวกันนั้นคุณก็จะได้รับการแจ้งเตือนอนุมัติบัตรเครดิตในทันทีและที่สำคัญวงเงินสินเชื่อก็จะโอนเข้าไปยังบัญชีบัตรเครดิตของคุณในทันทีเช่นกัน แต่จะยังคงใช้งานไม่ได้จนกว่าจะได้รับบัตรเครดิตตัวจริงและแจ้งเปิดบัตรเครดิต scb เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะต้องรอประมาณ 3-5 วันหลังจากสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพและได้รับข้อความแจ้งอนุมัติสินเชื่อแล้ว วิธีที่จะช่วยให้การเปิดใช้งานเป็นไปอย่างรวดเร็วที่สุดคือการติดต่อเจ้าหน้าที่แต่หากคุณต้องการที่จะเปิดใช้งานผ่านแอพก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเข้าไปยังเมนูเปิดบัตรเดบิต scb ออนไลน์และกรอกข้อมูล รายละเอียดของบัตรเครดิตให้เรียบร้อยจากนั้นระบบก็จะเปิดใช้งานให้ทันที 

จากข้อมูลทั้งหมดในเบื้องต้นพบว่าการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ เป็นช่องทางที่สามารถจบขั้นตอนของการทำบัตรเครดิต scbได้ในที่เดียวจริง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางหรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง แต่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องรู้ว่าผลิตภัณฑ์บัตรที่สนใจเป็นแบบไหน? และต้องมีข้อมูลอย่างครบถ้วนเพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน