บริการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ผ่านหลากหลายช่องทางในปี 2024 ล่าสุด

2021-12-28

ข้อดีจากการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์กับ Umay+ LINE Connect 2024

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (Umay+)ซึ่งจะเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ของบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีลูกค้าใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมากพอสมควร โดยนอกจากเงื่อนไขและขั้นตอนการสมัครที่ง่ายดายมาก ๆ แล้วยังมีการบริการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ ซึ่งจะเป็นช่องทางที่สามารถตรวจสอบยอดเงินที่จะต้องชำระ ยอดเงินคงเหลือ หรือจะสามารถตรวจสอบวันครบกำหนดวันชำระได้ เป็นต้น

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรยูเมะพลัส (Umay+)กับการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ 2024

การเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

กับล่าสุดของการบริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่จะให้มีการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ กับ แอปพลิเคชัน LINE กับ Umay+ ซึ่งก็จะเพิ่มความสะดวก ปลอดภัย และมาพร้อมกับความรวดเร็วอีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าจะรองรับการใช้งานได้กับระบบ iOS และ Android และเพื่อที่จะได้รับการใช้งานที่สะดวกก็เพียงแค่ทำการผูกบัญชีบัตรกดเงินสด Umay+ LINE Connect ก็สามารถจะใช้งานได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอการอนุมัติ

การเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ กับ Umay+ LINE Connect ทำอะไรได้บ้าง

  • สามารถจะใช้ชำระเงินของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสด้วย Barcode และ QRcode
  • ใช้บริการสั่งเงินจากบัตรยูเมะพลัสโอนเข้าบัญชีได้
  • เช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์ ที่จะต้องชำระ เมื่อครบกำหนดรอบการชำระ   
  • สามารถจะใช้ในการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรกดเงินสดได้
  • ตรวจสอบวันที่จะต้องชำระเงินตามยอดเรียกเก็บที่ใช้ไป รวมไปถึงยอดที่ค้างชําระยูเมะพลัสด้วย  
  • ยังมีบริการข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่น ส่วนลดต่าง ๆ ของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

การเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์กับ Umay+ LINE Connect มีข้อดีอย่างไร

สำหรับการใช้งานตรวจสอบยอดต่าง ๆ ผ่านช่องทาง LINE นอกจากจะสะดวกรวดเร็วแล้วยังปลอดภัยและจะไม่ทำให้ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาเพิ่มเติมให้หนักเครื่องอีกด้วย ซึ่งโดยปกติการใช้บัตรกดเงินสดของ Non-Bank เพียงใบเดียวก็มีแอปพลิเคชันออกมาให้ต้องโหลดมาใช้เพื่อที่จะได้ไว้เช็คยอดเงินที่ต้องชำระ ซึ่งจะต่างจากการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์กับ Umay+ LINE Connect ที่จะสามารถติดต่อสอบถามเรื่องต่าง ๆ ได้อีกและยังจะไม่พลาดกับการชำระค่างวดในแต่ละเดือนอีกด้วย

สรุปแล้วว่าการเช็คยอดยูเมะพลัสออนไลน์กับ Umay+ LINE Connect จะช่วยให้ไม่พลาดกับการจ่ายค่างวดต่าง ๆ ได้รวมไปทั้งเช็คยอดชําระยูเมะพลัส การตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตร ซึ่งการใช้งานผ่าน LINE จะยังช่วยเตือนความจำ ทำให้ไม่พลาดหรือทำให้เกิดการล่าช้าได้ และยังจะสามารถสั่งโอนเงินผ่าน LINE ได้อีก เรียกว่าสะดวกสะบายได้ทุกที่ทุกเวลาเลยหากมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินจากบัตรยูเมะพลัส