บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
ต้องการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่อนุมัติแสนง่าย

อายุผู้สมัคร - อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 7-16% ต่อปี

ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อนุมัติง่ายไหม

ในปัจจุบันทุกคนต่างต้องการมีบัตรเครดิตไว้ใช้จ่ายเพราะมีความสะดวกง่ายโดยการใช้บัตรเครดิตนั้นทางเราก็จะให้ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ขึ้นไปสมัครใช้บัตรเครดิตของธนาคารต่างๆได้โดยการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นสามารถสมัครได้ทั้งบัตรหลักและเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพประเภทบัตรเสริมซึ่งบัตรหลักจะเป็นผู้ที่ใช้บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพที่ได้ทำการสมัครเข้ามาแต่หากว่าต้องการบัตรเสริมก็สามารถสมัครบัตรเสริมให้กับบุคคลภายในครอบครัวได้ โดยบัตรเสริมก็จะได้รับวงเงินที่น้อยกว่าบัตรหลักแต่สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นก็ยังได้รับเหมือนกับผู้ที่ถือบัตรหลักของธนาคารกรุงเทพ ดังนั้นหากใครสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วสงสัยว่าเราสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอะไรบ้าง เราสามารถเลือกการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่ละชนิดได้ตามความต้องการเพราะบัตรเครดิตแต่ละตัวจะมีสิทธิพิเศษแตกต่างกัน

วิธีเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สำหรับต้องการใช้เงินด่วนสามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อย่างง่ายดายเพียงแค่โทรหาคอลเซ็นเตอร์เพื่อขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพชั่วคราวแต่หากว่าคุณต้องการที่จะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตอย่างถาวรก็สามารถทำได้เพียงแค่คุณยื่นเอกสารแสดงรายได้พร้อมสำเนาบัตรประชาชน ทางเจ้าหน้าที่ก็จะทำการพิจารณาเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างถาวรให้กับคุณซึ่งการเพิ่มวงเงินนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็จะพิจารณาเกี่ยวกับรายได้และหนี้สินที่คุณจะต้องชำระในแต่ละเดือนโดยการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นทางเจ้าหน้าที่จะมีการแนะนำไว้เบื้องต้นว่าสามารถเพิ่มได้อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ต่อรายได้ของคุณที่ได้รับในแต่ละเดือนดังนั้นหากใครต้องการเพิ่มวงเงินสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เบื้องต้นได้เพื่อไม่ให้เสียเวลาในการขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สิทธิพิเศษบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สำหรับบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้รับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาทซึ่งจะคำนวณจากรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เมื่อระบบได้ทำการพิจารณาแล้วจะทำการอนุมัติวงเงินพร้อมส่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดให้คุณถึงบ้านโดยขั้นตอนในการส่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดนั้นจะส่งรหัสในการกดบัตรเงินสดพร้อมรหัสในการเปิดใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหลังจากนั้นก็ส่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตามมาทีหลังเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มิจฉาชีพนำบัตรของเราไปใช้ได้และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดจะได้รับส่วนลดต่างๆเมื่อช็อปผ่านบัตรธนาคารกรุงเทพการช็อปผ่านบัตรธนาคารกรุงเทพจะได้รับของกำนันพร้อมคะแนนเพื่อใช้ไว้ในการแลกแต้มในครั้งหน้าแต่หากว่าใครต้องการที่จะแลกแต้มจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ หากคุณมีคะแนนสะสมมากเพื่อที่จะแลกรับของรางวัล