กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
บริการกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อที่ได้รับเงินก้อน

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-59 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 16-23% ต่อปี

กู้เงินธนาคารกรุงเทพเลือกกู้ได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ลงตัวทุกความต้องการกู้เงิน 2567

โดยทั่วไปแล้วคุณอาจจะรู้จักเพียงแค่ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อใช้งานตามวัตถุประสงค์เท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าสินเชื่อดังกล่าวสามารถจำแนกแยกย่อยออกมาได้อีกเป็นสินเชื่อระยะสั้น สินเชื่อระยะยาวและสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีสินเชื่อในลักษณะดังกล่าวให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน แต่ผลิตตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพสินเชื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของลูกค้าธนาคารได้มากกว่า ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? ก็เพราะว่าในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพโดยมากแล้วจะกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้โดยให้สิทธิ์แก่ผู้ที่เปิดบัญชีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ได้ลงทะเบียนในสินเชื่อเงินกู้เหล่านี้ นั่นหมายความว่าหากต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ลูกค้ากลุ่มดังกล่าวสามารถเลือกที่จะกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้ก่อนใครในผลิตภัณฑ์สินเชื่อและเงินกู้ที่ธนาคารได้ปล่อยสินเชื่อ 

แค่มีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังก็ช่วยให้ยื่นกู้เงินธนาคารกรุงเทพ 2024 เป็นเรื่องง่าย

โดยทั่วไปแล้วการกู้เงินที่มีวงเงินสินเชื่อสูงมักจะเรียกหลักประกันหรือต้องใช้การค้ำประกันร่วมด้วย ซึ่งนั่นอาจเป็นข้อจำกัดของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ายังมีวิธีการที่ง่ายกว่านั้นที่ช่วยให้คุณยื่นเรื่องขอกู้เงินกรุงเทพได้ง่ายกว่า นั่นก็คือการใช้บ้านพักหรือที่อยู่อาศัยที่ตัวคุณเองมีกรรมสิทธิ์ในการครอบครองอย่างถูกกฎหมายเป็นหลักประกันในการขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพในครั้งนั้น ๆ โดยคุณสามารถเลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพใน 2 สินเชื่อด้วยกัน คือ 

  • สินเชื่อบัวหลวงพูนผล ซึ่งสามารถยื่นขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้มากถึง 6,000,000 บาท หรือคิดเป็น 100% ของยอดค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายสำหรับต่อเติม ซ่อมแซมและปรับปรุง หรืออย่างน้อย ๆ แล้วประมาณ 80% ของราคาประเมินที่คุณต้องการกู้เงิน
  • สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน เป็นสินเชื่อที่ต้องใช้บ้านเป็นหลักประกันเพื่อที่จะให้ได้เงินมาใช้อย่างต่อเนื่องและเบิกเกินบัญชีค่าใช้จ่ายได้สูงสุดถึง 10 เท่า (เงินเดือน) จากการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพอาชีพอิสระกู้ได้ไหม? มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง?

คุณอาจจะมองว่าสำหรับการลงทะเบียนสินเชื่ธนาคารกรุงเทพนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากเพราะส่วนมากแล้วจะพิจารณาจากลูกค้าของธนาคารก่อน ซึ่งอาจจะเป็นการยากสำหรับอาชีพอิสระที่ต้องการกู้เงินกับธนาคาร หากทำได้ก็คงเป็นในส่วนของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลประเภทบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเสียมากกว่า แต่นั่นก็ไม่ทั้งหมดเสียทีเดียวเพราะอาชีพอิสระกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้ ซึ่งจะไม่ใช่สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพแต่จะเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่ประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง ในสินเชื่อบัวหลวงเพิ่มทรัพย์และสินเชื่อบัวหลวงพูนทรัพย์ โดยจุดเด่นของสินเชื่อดังกล่าวนอกจากวงเงินเริ่มต้นที่ 20,000 บาทแล้ว ในการกู้ธนาคารกรุงเทพสมัครแค่ครั้งเดียวเท่านั้นให้คุณเบิกจ่ายหมุนเวียนกันไปโดยที่ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ในครั้งต่อไป

ถึงแม้ว่าจะมีการกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมากน้อยแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วลูกค้าของธนาคารยังคงเลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพก่อนเสมอ เพราะหลังจากลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพแล้วกระบวนการพิจารณา ตรวจสอบและอนุมัติมักจะดำเนินการไปอย่างรวดเร็วและหลังจากนั้นคุณก็จะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านทางระบบออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วทันใจเช่นกัน