บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ
บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่สมัครออนไลน์ได้จริง

อายุผู้สมัคร - อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 7-16% ต่อปี

มือใหม่หัดใช้ – ทำไมต้องสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นใบแรก?

บัตรเครดิตไม่เพียงแต่เป็นสินเชื่อที่มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายและอนุมัติง่ายที่สุดแล้ว ยังเป็นสินเชื่อที่เจ้าของบัตรได้รับความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับการใช้งานในแต่ละครั้ง ยิ่งเป็นลูกค้ารายใหม่ที่เพิ่งสมัครบัตรเป็นครั้งแรกแล้วด้วยนั้นบอกเลยว่าสิทธิพิเศษที่ได้เกินคุ้มอย่างแน่นอน ยิ่งเป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วด้วยนั้นบอกเลยว่าคุ้มที่สุด ในเบื้องต้นหากลงทะเบียนผ่านออนไลน์หรือสมัครกับเจ้าหน้าที่โดยตรงเมื่อได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรแล้วจะได้สิทธิ ดังนี้

  • ภายใน 60 วันหลังจากทราบผลอนุมัติ เมื่อได้เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพและชำระค่าสินค้าผ่านบัตรจะได้รับ cash back  500 บาท แต่ใช้ได้กับร้านที่ร่วมโปรโมชั่นกับทางบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเท่านั้น เช่น ฟู๊ดแพนด้า, แกร็บฟู๊ด, ไลน์แมน, VIU, true wallet, dolfin money เป็นต้น

ความคุ้มค่าที่ได้รับในรูปแบบของเครดิตเงินคืนคงไม่พอเพราะทางบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดยังให้ได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ภายใต้เงื่อนไขพิเศษเฉพาะของบัตรแต่ละประเภทอีกด้วย 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด 2566 ได้อย่างไร? มีค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายหรือไม่? 

บัตรเครดิตถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายเพื่อรูดชำระค่าสินค้าและบริการ แต่ในขณะเดียวกันก็กดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้อีกด้วย ซึ่งในส่วนของคำถามที่ว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถนำมาใช้กดเงินสดได้ไหม? คำตอบคือใช้กดเงินสดได้และสามารถใช้งานได้ทั่วโลกไม่จำกัดเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ต้องใช้กดกับตู้ที่ธนาคารกรุงเทพกำหนดไว้เท่านั้น ซึ่งได้แก่ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย VISA, Master card, Union pay และ Amex เท่านั้น นอกเหนือจากที่กำหนดก็ไม่สามารถนำผลิตภัณฑ์ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตไปกดเงินสดได้ 

ถึงแม้ว่าคุณจะใช้บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ แต่บริการดังกล่าวไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักของบัตรเครดิต ฉะนั้นควรใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น เพราะทุก ๆ ครั้งที่กดเงินสดออกมาไม่เพียงแค่ค่าธรรมเนียมกดเงินแต่ละครั้งแล้วบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังคิดค่าใช้จ่ายในส่วนของการใช้วงเงินถึง 3% จากยอดเงินที่กดออกมาอีกด้วย

จำเป็นหรือไม่? ที่ต้องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 

ถึงแม้ว่าวงเงินที่ได้จะมากถึง 5 เท่าของเงินเดือนแต่เมื่อคุณถือครองบัตรไปสักระยะหนึ่งบวกกับภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นอาจทำให้วงเงินที่ได้รับตั้งแต่แรกอาจไม่เพียงพอ มิหนำซ้ำบางคนอาจไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินตามเพดานสูงสุด 5 เท่าที่แจ้งไว้ได้ ดังนั้นแล้วจึงมีความจำเป็นที่ต้องยื่นเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินในบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้สูงขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้คุณสามารถยื่นเรื่องผ่านระบบออนไลน์ application หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์ call center ของธนาคารกรุงเทพได้ ทั้งนี้ในการพิจารณาเพิ่มวงเงินสำหรับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตจะขึ้นอยู่กับประวัติการชำระเงินที่ผ่านมา, ความจำเป็นในการใช้วงเงินและความสามารถทางการเงินที่เจ้าของบัตรมีอยู่ในขณะนั้น พร้อมทั้งยังต้องยื่นเอกสารเพื่อขออนุมัติใหม่ทั้งหมดอีกด้วย 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปี 2023 ด้วยเพราะสิทธิพิเศษที่ได้รับตั้งแต่เริ่มแรกของการสมัครไปจนถึงการใช้งานในแต่ละครั้งที่ยังมีส่วนลด, เครดิตเงินคืนเมื่อใช้งานภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดและยังสามารถสะสมแต้มได้ในหลาย ๆ กรณี บอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตคู่กายไว้ใช้งานสักใบและยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำของธนาคารไหน? อยากให้พิจารณาบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก่อนเสมอ ทั้งความพิเศษและความคุ้มค่าคุณจะได้รับอย่างแน่นอน