ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร
สนใจยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร พร้อมเอกสารการสมัคร

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-60 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 5,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 25% ต่อปี

เงินด่วน อนุมัติง่าย ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร ไม่ง้อเอกสาร

ภาระหนี้สินมากมายที่มี ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ทำให้เงินเดือนของเรานั้นแทบจะไม่มีเหลือเลย ในสถานการณ์แบบนี้หลายคนคงต้องการเพื่อนำมาหมุนเวียนใช้จ่าย จะยืมเพื่อน หรือคนรู้จักก็ยากก็เกินไป มากู้ไลน์ bk ง่ายกว่า เพราะสินเชื่อไลน์ bkอนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสาร หรือสลิปเงินเดือนให้วุ่นวาย เป็นบริการเงินด่วน ในปี 2024 ที่กำลังมาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว แล้วถ้าหากว่าไม่มีบัญชีกสิกรสมัคร line bk ได้ไหม ถ้าได้มีเงื่อนไขการลงทะเบียนยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร หรือคุณสมบัติในการสมัคร line bk ไม่มีบัญชีกสิกรอย่างไร ในวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ มาไว้ให้กับคุณแล้ว

ยืมไลน์ ง่ายกว่า ครบจบทุกความต้องการในที่เดียว

หากพูดถึงบริการกู้เงินออนไลน์ในปี 2567 นี้ คงไม่มีอะไรที่จะมาแรงไปกว่าการยืมเงินผ่านไลน์ bk อีกแล้ว ด้วยคอนเซ็ปต์ “ยืม LINE ง่ายกว่า” ซึ่งหลายคนนั้นอยากจะรู้ว่าหากไม่มีบัญชีกสิกรสมัคร line bk ได้ไหม แต่ก่อนที่เราจะเจาะประเด็นในเรื่องของการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรนั้น เรามาทำความรู้จักกับไลน์บีเคกันก่อนดีกว่า

Line bk” (ไลน์บีเค) คือ Social Banking ที่เชื่อมโลกโซเชียล กับดิจิทัลแบงกิ้งเข้าไว้ด้วยกัน สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างครบครันในแอปเดียว ไม่ต้องเทียวสลับแอปไปมาให้เสียเวลา ยกระดับบริการทางการเงินให้เข้าถึงได้ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยบริการหลัก ๆ ของไลน์ Bk มีอยู่ 4 บริการ ได้แก่ บัญชีเงินฝาก, บัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ, บัตรเดบิต และวงเงินให้ยืม

บริการวงเงินให้ยืม (Credit Line) นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะอนุมัติง่าย ได้เงินไว ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร หรือไม่มีงานประจำก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ สะดวก รวดเร็วทันใจ แค่เข้า Line แล้วกดยืมเงิน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เงินก้อนมาใช้อย่างที่ต้องการ

ทำได้หรือไม่ ??? สมัคร line bk ไม่มีบัญชีกสิกร

การที่มี Social Banking อย่าง LINE BK ช่วยเพิ่มสะดวกสบายให้กับชีวิตของเราทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยไลน์บีเคนี้ LINE BK เกิดจากความร่วมมือกันของธนาคารกสิกรไทย (KBank) และ LINE ซึ่งแน่นอนว่า LINE เป็นแอปพลิเคชันที่เราใช้งานกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แต่ว่าคน ๆ หนึ่งคนจะมีบัญชีเงินฝากสักกี่ธนาคารกัน มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ไม่มีบัญชีกสิกรไทย จึงทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าถ้าไม่มีบัญชีกสิกรสมัคร line bk ได้ไหม ?

คำตอบ ก็คือ สามารถยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรได้ โดยขั้นตอนในการสมัคร line bk ไม่มีบัญชีกสิกรนั้น มีดังนี้

  • เข้าแอปพลิเคชัน LINE จากนั้นเลือกที่เมนู Wallet
  • เลือก แล้วกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน
  • นำบัตรประชาชนไปทำการยืนยันตัวตน ณ จุดให้บริการของธนาคารกสิกรไทย (ภายใน 15 วัน)
  • นำบัตรประชาชน
  • เข้าแอปพลิเคชัน LINE  แล้วไปที่ Line bk อีกครั้ง เพื่อตั้งค่ารหัสผ่าน (PIN) และยอมรับเงื่อนไขในการใช้บริการ

เพียงเท่านี้ ก็ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรไทยได้แล้ว อยากจะโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล สมัครบัตรเดบิต หรือขอสินเชื่อ ก็สามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้เลยง่าย ๆ ที่ไลน์ Bk

ง่าย ๆ ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

เพราะเรื่องเงิน เป็นอะไรที่ไม่สามารถรอได้ ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินให้เป็นจริงได้ง่าย ๆ  ด้วยบริการ Credit Line หรือวงเงินให้ยืมของไลน์บีเค จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ มาพร้อมกับทางเลือกในการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรที่มีให้เลือกถึง 2 รูปแบบด้วยกัน คือ วงเงินให้ยืม และวงเงินให้ยืมนาโน

วงเงินให้ยืม (Credit Line) สินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ แค่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร รับเงินก้อนไปใช้ได้ในทันที

วงเงินสูงสุด   :       800,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 25% ต่อปี

ระยะเวลาให้กู้ :       นานสูงสุด 5 ปี (60 เดือน)

การผ่อนชำระ :       ขั้นต่ำ 2% ของวงเงินที่ใช้ไป

วงเงินให้ยืมนาโน (Nano Credit Line) สินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ ยืมเพียงแค่ครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้อย่างไม่มีสะดุด ต่อเนื่องนานถึง 1 ปี แค่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป ก็สามารถยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร เพื่อต่อยอดธุรกิจให้ของคุณให้เติบต่อไปได้อย่างมั่นคง

วงเงินสูงสุด   :       50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :       ไม่เกิน 33% ต่อปี

ระยะเวลาให้กู้ :       1 ปี

ในนาทีนี้ คงไม่มีอะไรที่จะง่ายดายเกินไปกว่าการยืมเงินกับไลน์บีเคได้อีกแล้ว ไม่ต้องสลับหน้าจอไปมาให้เสียเวลา แค่แอปเดียวก็สามารถทำธุรกรรมการเงินที่ต้องการได้อย่างครบวงจร อีกทั้งยังสามารถยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรได้ อนุมัติง่าย สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว