citi prestige
citi prestige บริการบัตรเครดิต Citi ทำง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

อายุผู้สมัคร - อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 50,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

citi prestige รีวิว จุดเด่นสุดพิเศษของ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566

citi prestige จะเป็นบัตรของธนาคารซิตี้แบงก์ เรียกได้ว่าแค่เพียงได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความเป็นเอกสิทธิ์ที่จะหาจากธนาคารพาณิชย์อื่น ๆ ได้ยากจะเป็นบัตรเครดิต citiที่มีความโดดเด่นทั้งในรูปลักษณ์ของตัวบัตร และโดดเด่นทั้งคุณสมบัติองบัตรที่จะมอบประสบการณ์เหนือทุกด้านของการดำรงชีวิตไม่ว่าจะเป็นในยุคของ NewNormal หรือเมื่อสามารถจะมีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองได้อย่างใจต้องการ

citi prestige รีวิว บัตรเครดิต citibank citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566

จุดเด่นของบัตรเครดิต citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566

  1. สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige ในการซื้อสินค้าต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนจะได้คะแนนสะสม 5 เท่า 
  2. สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi ในทุก ๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 2 คะแนนเมื่อมีการใช้งานภายในประเทศ และสำหรับใช้จ่ายที่ต่างประเทศจะได้คะแนนสะสมถึง 3 คะแนน
  3. จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มพิเศษอีก5% เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร prestige citi ตลอดระยะเวลา 12 เดือนอย่างสม่ำเสมอ
  4. จะได้รับฟรีห้องพักสำหรับคืนที่ 4 ได้กับโรงแรมที่ร่วมโปรโมชั่นได้ทั่วโลก
  5. มีบริการลีมูซีนสำหรับสนามบินในกรุงเทพและเอเชียแปซิฟิก 2 ครั้งต่อปี และ 1 ครั้งสำหรับภูเก็ต ผ่าน prestige citi line

citi prestige เป็นบัตรเครดิต Citibank ที่เหมาะกับใคร

สำหรับการสมัครบัตร citi prestige จะต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยจะเป็นบัตรที่จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การชอบท่องเที่ยว มีการเดินทางบ่อยมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้การใช้งานบัตรprestige citi มีความคุ้มค่ามากกว่า ด้วยข้อเสนอกับการสมัครออนไลน์จะได้รับคะแนนสะสมสูงถึง 52,000 คะแนนพร้อมด้วยบัตรกำนัลเซ็นทรัลอีก2,000 บาทโดยจะต้องมีการใช้งานครบ 40,000 บาทหลังจากได้รับการอนุมัติแล้วภายใน 30 วันและมีการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีครบ 8,453 บาท

จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต citi prestige

น่าจะเป็นบัตรเครดิต Citibank ที่จะช่วยเสริมประสบการณ์ในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์และสามารถจะได้รับการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วภายใน 10 นาทีซึ่งจะหาคุณสมบัติแบบนี้ได้ยากมากจากสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยสามารถจสมัคร citi prestige ผ่านทางเว็บไซต์ก็ได้หรือจะสะดวกสมัครผ่านทางสมาร์ตโฟนก็ทำได้ทุกที่ทุกเวลา หรือหากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่ citi prestige call center โทร. 0-2081-1505 กด 2

สรุปได้ว่าบัตรเครดิต citi prestige จะเป็นบัตรที่เน้นเอกสิทธิ์ต่าง ๆ มากมายซึ่งจะเป็นไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับการเดินทางและการช้อปปิ้ง โดยจะมีคะแนนสะสมพิเศษต่าง ๆ ทั้งแบบรายเดือน และรายปี ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องมีการจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของบัตรเครดิต citibank prestige citi ที่มีรายได้เพียง 50,000 บาทก็สมัครได้และอนุมัติไวภายใน 10 นาทีเท่านั้น