บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0%
สมัครบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% รับวงเงินที่สูงมากกว่าที่อื่น

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

บ่อยครั้งที่มักจะได้ยินเหตุผลของการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตก็เพื่อไว้สำหรับการผ่อนสินค้าที่มีราคาแพงแทนการชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวนและเมื่อได้บัตรเครดิตมาแล้วนอกจากว่าของชิ้นนั้นเป็นของที่ต้องการและมีความจำเป็นในการใช้งานแล้วโปรโมชั่นที่ใช้ได้ในครั้งนั้น ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจได้เป็นอย่างดีว่าสุดท้ายจะจ่ายด้วยเงินสดหรือจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กลายเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่มักจะถามถึงเป็นลำดับแรก ๆ หากว่าร้านค้านั้นสามารถชำระด้วยบัตรได้ 

ในการซื้อของด้วยเงินผ่อนไม่ว่าจะซื้อกับร้านค้าโดยตรงหรือซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ ช่องทางเดียวที่สามารถผ่อนสินค้าได้นั่นคือการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตผ่อนสินค้า โดยทั่วไปแล้วเมื่อนำมาคิดคำนวณออกมาเป็นจำนวนเงิน ยอดที่ต้องชำระทั้งหมดอาจสูงกว่าซื้อด้วยเงินสดด้วยซ้ำ แต่การมีโปรโมชั่นที่สามารถใช้ร่วมกันได้อย่างบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% จะยิ่งทำให้ยอดรวมทั้งหมดที่ต้องจ่ายแทบไม่ต่างกันเลย

บัตรไหนดี? บัตรไหนใช้ได้ promotion อัพเดต 2023, บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เช็คที่นี่!

นอกจากการทำบัตรเครดิตผ่อนของโดยทั่วไปแล้วหากจะใช้งานได้ย่างคุ้มค่าจะต้องตรวจสอบดูด้วยว่าบัตรใบนั้น ๆ ควรที่จะใช้งานแบบไหนจึงจะดีที่สุดและไม่สามารถปฏิเสธได้เลยด้วยซ้ำว่ายิ่งสามารถผ่อนของได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยคือสิ่งที่หลาย ๆ คนปรารถนา ในหัวข้อนี้เราจะมาดูกันว่าบัตรเครดิตผ่อนสินค้าที่ผ่อน 0% ได้นั้นตอนนี้มีสินค้าใดเข้าร่วมและบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% นั้นเป็นของธนาคารใด? 

  • บัตรเครดิตผ่อน 0% 24 เดือน – ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์ไอที, คอมพิวเตอร์ รวมถึงโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone 13 โดยบัตรเครดิตที่สามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นั่นก็คือบัตรเครดิตจาก Krungstri First choice นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือใช้บัตรเครดิต citibank ผ่อน 0% 24 เดือนในสินค้าประเภทดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% เป็นระยะเวลา 24 เดือนที่เราได้นำเสนอข้างต้นแล้วซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หากคุณถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อยู่ก็ยังสามารถใช้บัตรดังกล่าวเพื่อชำระสินค้าที่รองรับการผ่อนชำระผ่านบัตร scb ผ่อน 0% 10 เดือน 2566 และบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% กสิกรในสินค้าที่ร่วมรายการอื่นตามวงเงินที่มีอยู่ได้อีกด้วย 

บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ทำบัตรได้ที่ไหน? และใช้งานได้ที่ไหนดี? มาดูกันเลย!

ในการทำบัตรเครดิตเราไม่สามารถที่จะระบุเจาะจงไปในทันทีได้เลยว่าต้องการที่จะทำบัตรเครดิตที่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% แต่โดยพื้นฐานของการใช้งานแล้วจะใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าหรือชำระค่าใช้จ่ายเป็นหลัก ซึ่งสามารถสมัครได้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตเหล่านั้น ส่วนการใช้งานเพื่อที่จะให้สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% ได้นั้นจะต้องดูด้วยว่าร้านค้าที่คุณสนใจเข้าร่วมโปรโมชั่นนั้นหรือไม่ ดังเช่นการใช้บัตรเครดิตในการผ่อนชำระค่าสินค้า 0% เป็นระยะเวลา 24 เดือนเพื่อซื้อโทรศัพท์มือถือ แน่นอนว่าจะต้องใช้ที่ร้านขายโทรศัพท์มือถือที่เข้าร่วมโครงการอย่าง telewis, apple store หรือร้านค้าที่รับบัตรเครดิตเหล่านั้น

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต 0% 10 เดือน หรือ 24 เดือน หรือจะเป็นการใช้งานบัตรเครดิตผ่อนสินค้า 0% โดยทั่ว ๆ แล้วจะต้องวางแผนการชำระเงินให้ดี เพราะคุณจะต้องผ่อนสินค้าตามยอดภายในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งหากผิดนัดชำระก็อาจทำให้ต้องจ่ายดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นและมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีได้