บัตรเครดิตเติมน้ำมัน
ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันพร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย 2565

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันให้ความคุ้มค่ากว่าการจ่ายด้วยเงินสดจริงไหม? มาดูกัน !!!!

เชื่อว่าเกือบทุกบ้านมีรถยนต์ไว้ใช้สำหรับการเดินทางไปไหนมาไหนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการขับไปทำงานแทนการโดยสารรถประจำทาง, ไปเที่ยวหรือแม้กระทั่งการรับประทานอาหารนอกบ้าน เรียกได้ว่าการใช้รถอยู่ในทุกกิจกรรมอย่างแท้จริง เมื่อใช้รถก็จำเป็นต้องเติมน้ำมันด้วยเพื่อให้รถวิ่งได้ซึ่งค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ถือเป็นค่าใช้จ่ายประจำ หากใช้จ่ายด้วยเงินสดหลาย ๆ ครั้งโดยที่ไม่ได้รับผลประโยชน์อื่นกลับมาก็ไม่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าสักเท่าไหร่ ดังนั้นแล้วคำแนะนำที่ให้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมันจึงเป็นเหตุผลแรก ๆ เพื่อจูงใจให้สมัครบัตรเพราะมันสะดวกไม่ต้องพกเงินสดให้เป็นกังวลและอีกอย่างคือยังได้รับสิทธิประโยชน์ที่ช่วยตอบสนองความคุ้มค่านั้นอีกด้วยไม่ว่าจะได้รับเป็นส่วนลด ได้เครดิตเงินคืนหรือสะสมแต้มแลกของ 

ลูกค้าประจำปั๊มบางจาก, บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2023 ที่ควรสมัครติดกระเป๋าไว้มีบัตรใดบ้าง? 

การเติมน้ำมันก็เปรียบเสมือนกับการดื่มน้ำเปล่า เพราะแต่ละคนต่างก็มียี่ห้อประจำที่ต้องซื้อ ดังนั้นแล้วถ้าถามว่าเติมน้ำมันที่ไหนดี? ก็ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมปั๊มบางจากจึงติดอยู่ในตัวเลือกแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึง ฉะนั้นแล้วหากคุณเป็นลูกค้าประจำของปั๊มนี้ควรสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจากเหล่านี้ไว้ รับรองเลยว่าคุณจะหาความคุ้มค่าไม่ได้จากบัตรใบอื่นแล้ว

  • บัตร KTC Exclusive Signature และบัตร Krungsri Exclusive Signature นอกจากได้รับเงินคืน 3% จากการเติมน้ำมัน 800 บาทแล้วยังมีโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2566 สำหรับผู้ที่เติมน้ำมันผ่านบัตรเครดิตดังกล่าวใน 1 เดือนเป็นเงินจำนวน 4800 บาท ยังมีสิทธิได้รับเงินเดือนมากถึง 144 บาทอีกด้วย
  • Bangkok Bank Platinum เมื่อใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันใบนี้แล้วความคุ้มค่าที่ได้จาก cash back มีมากกว่าบัตรเครดิตน้ำมันใบอื่น ๆ โดยอยู่ในอัตรา 10% จากยอดเติมน้ำมันครบ 800 บาท โดยใน 1 เดือนกำหนดยอดชำระค่าน้ำมันสูงสุดที่ 4800 บาท เท่ากับว่าคุณจะได้รับเงินคืนมากถึง 480 บาทเลยทีเดียว

ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2566 กับปั๊มน้ำมัน ปตท อย่าพลาดโปรโมชั่นส่วนลดเหล่านี้ 

ยื่นหนึ่งในเรื่องของการใช้บัตรเครดิตเพื่อการชำระเงินค่าน้ำมันอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่เติมน้ำมันกับปั๊ม ปตทและได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเติมน้ำมัน ปตท ซึ่งบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ให้ความคุ้มค่าได้ขนาดนี้ก็ต้องเป็นบัตรเติมน้ำมันกสิกรเท่านั้น นอกจากสิทธิประโยชน์เบื้องต้นที่ได้รับจากการใช้งานบัตรแล้วคุณยังได้ส่วนลด ของแถม สิทธิแลกซื้อและคะแนนสะสมแต้มทั้งในบัตรเครดิตและบัตร PTT Blue card ควบคู่กันไปด้วยและเมื่อใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันแล้วยังจะได้รับ

  • เครื่องดื่มซื้อ 1 ฟรี 1 จาก café Amezon ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ร้อนเย็นเมนูไหนก็ได้
  • ส่วนลด 100 บาทจากการเติมน้ำมัน 500 บาท 
  • เมื่อซื้อสินค้าในเครือ ปตทและใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันดังกล่าวชำระสินค้าจะได้เครดิตเงินคืน 10% จากราคาสินค้าเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ข้อมูลของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip ระบุว่าค่าธรรมเนียมบัตรเติมน้ำมันกสิกรยังได้รับการยกเว้นไม่ต้องชำระทั้งแบบแรกเข้าและรายปี ทั้งยังลงทะเบียนใช้งานได้ฟรีอีกด้วย 

ทำไมจึงเลือกใช้บัตรเครดิตน้ำมันแทนการจ่ายเงินสด? คุณคงมีคำตอบในใจแล้วเพราะหากไม่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าและยุ่งยากในการใช้งานคงไม่มีใครทำบัตรเครดิตเหล่านี้อย่างแน่นอน เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมันไม่เพียงแต่การจ่ายออกไปแต่ยังได้รับความคุ้มค่าทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ กลับมาอีกด้วยคุ้มกว่านี้ก็ปังไม่ไหวแล้ว