kbank บัตรเครดิต
บริการ kbank บัตรเครดิต สมัครวันนี้รับวงเงินสูง

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

kbank บัตรเครดิต, บัตรเครดิตที่ตอบรับกับความต้องการใช้งานยุค new normal มากที่สุด

หลาย ๆ คนอาจมองว่าการสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบก็เพียงพอแล้วแต่เอาเข้าจริงเมื่อมีใบที่ 1 ใบที่ 2 3 4……ก็จะตามมา เพราะบัตรเครดิตแต่ละใบมีความพิเศษหรือสิทธิต่าง ๆ ที่ได้รับแตกต่างกัน ซึ่งหากจะให้แนะนำว่าควรสมัครจากธนาคารใดนั้นคงไม่พลาดที่จะมีชื่อของบัตรเครดิต kbank ติดอยู่ในลำดับต้น ๆ นั้นอย่างแน่นอน เพราะ kbank มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตครอบคลุมทุกความต้องการอย่างแท้จริง ยิ่งการใช้ชีวิตในยุค new normal ที่ความคุ้มค่าต้องมาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งาน kbank บัตรเครดิตไม่ได้มีเพียงแต่เฉพาะบัตรที่สามารถใช้งานได้ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังแบ่งประเภทบัตรเครดิตตามการใช้งานที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการซื้อของ, เพื่อการท่องเที่ยว, เพื่อสุขภาพและความงามรวมถึงการสมัครบัตรเครดิต kbank สำหรับในนามบริษัทหรือองค์กรอีกด้วย 

เลือกที่ใช่ ในแบบที่ชอบและตรงตามความต้องการสำหรับ kbank บัตรเครดิต 2566

อย่างที่ได้กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ว่าบัตรเครดิต kbank มีหลายประเภท หลายแบบ เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายในทุกระดับ ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่สามารถตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด แต่จะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? เรามีคำแนะนำให้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

  • สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตเป็นครั้งแรก kbank บัตรเครดิตที่แนะนำคือบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม ด้วยเพราะเป็นบัตรเครดิตที่ผู้มีเงินเดือน 15000 บาท สามารถสมัครได้และสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานบริษัท, freelance และเจ้าของกิจการ โดยบัตรเครดิต kbank visa วงเงินอนุมัติสำหรับใบนี้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ 
  • ผู้ที่ต้องการความคุ้มค่าและแลกแต้มสะสม ส่วนลดจากคะแนนใช้งาน ผลิตภัณ์ kbank บัตรเครดิตที่ต้องมีได้แก่ บัตรเครดิต kbank Line point, บัตรกสิกร shopee และบัตรเครดิต ptt blue card ซึ่งบัตรทั้ง 3 ประเภทนี้บอกเลยว่าสิทธิพิเศษต่าง ๆ ครบครันภายใต้วงเงินเหมาะสมกับแต่ละบุคคล
  • หากคุณต้องการบริการสุดพิเศษและมีทีปรึกษาส่วนตัวเกี่ยวกับการลงทุนในเม็ดเงิน kbank มีบัตรเครดิตประเภท wisdom ให้บริการ ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายไปเพื่อให้ได้รับความสะดวกและเอื้อต่อธุรกิจอย่างแท้จริง

kbank บัตรเครดิตต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแพงไหม? 

หากคุณต้องการที่จะได้รับบริการเสิรมที่พิเศษและเหนือระดับก็ต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตที่อยู่ในระดับที่เหนือกว่า ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องแลกมากับค่าธรรมเนียมในการถือครองบัตรที่สูงเช่นเดียวกัน ในหัวข้อนี้เราจึงได้นำเอาข้อมูลค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรมาแจ้งให้คุณได้ทราบในเบื้องต้นจะได้ประเมินความคุ้มค่าและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นหากตัดสินใจที่จะสมัครใช้งาน kbank บัตรเครดิตที่สนใจ เมื่อคุณทราบแล้วว่าบัตรเครดิต kbank มีกี่แบบ? ค่าธรรมเนียมบัตรก็ถูกคิดตามประเภทของบัตรนั้น ๆ แต่การที่คุณจะต้องจ่ายรายปีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการใช้งานด้วย เช่น

  • กำหนดให้ใช้งาน kbank บัตรเครดิต Line point อย่างน้อย 12 ครั้งต่อปีไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรในปีนั้น ๆ
  • บัตร kbank wisdom infinite ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุที่ถือครองบัตร แต่หากเป็นบัตรประเภทอื่นใน wisdom ด้วยกัน ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมปีละ 30000 บาท

ถ้าจะถามว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม? คุณก็คงพอจะคาดเดาจากรีวิวในโลกออนไลน์ได้ เพราะส่วนใหญ่มาจากข้อมูลของผู้ใช้จริง แต่ต้องยอมรับว่าผลิตภัณฑ์ kbank บัตรเครดิตตอบโจทย์ความต้องการของคนในทุกระดับและทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างแท้จริง