กู้เงินธนาคารกสิกร
กู้เงินธนาคารกสิกรที่ใช้แค่บัตรประชาชน

อายุผู้สมัคร - อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 20,000 บาท

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี

กู้เงินธนาคารกสิกรวันนี้ครอบคลุมความต้องการทางการเงินใน 3 รูปแบบด้วยกัน

หลาย ๆ คนอาจคิดว่าบริการเงินกู้หรือสินเชื่อของธนาคารกสิกรไทยที่มีให้บริการในขณะนี้จะมีเพียงแค่การกู้เงินเพื่อใช้เป็นเงินทุนสำรองหรือเป็นเงินก้อนใช้จ่ายตามความจำเป็นเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วยังมีรูปแบบสินเชื่อที่สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอกู้เงินธนาคารกสิกรไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่จำเป็นเฉพาะได้เช่นกัน ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะมีให้บริการใน 3 ประเภทด้วยกัน คือ

  • สินเชื่อบุคคล – ซึ่งมีทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือจะขอกู้เงินด่วนกสิกรในสินเชื่อ Xpress loan ได้เช่นกัน โดยมีวงเงินอนุมัติตามความจำเป็นโดยจะดูจากเงื่อนไขด้านรายได้หรือเงินเดือนร่วมด้วย
  • สินเชื่อบ้าน – การขอสินเชื่อกสิกรในรูปแบบนี้ไม่ใช่เงินกู้ที่ใช้งานโดยทั่วไปแต่มีวัตถุประสงค์และความจำเป็นเฉพาะ ซึ่งสินเชื่อบ้านที่ได้จากการกู้เงินธนาคารกสิกร สามารถขอได้ทั้งเพื่อซื้อบ้านใหม่ คอนโค รีไฟแนนซ์ หรือการนำบ้านไปเป็นหลักประกันเงินกู้ สินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำได้
  • สินเชื่อรถ – เป็นการให้บริการกู้เงินกสิกรไทยผ่านระบบ Kleasing เพื่อให้ผู้ที่สนใจและต้องการเงินก้อนเพื่อซื้อรถใหม่หรือใช้รถเป็นหลักประกันเงินกู้เพื่อขอสินเชื่อตามความจำเป็น

จริงหรือไม่? ที่เมื่อกู้เงินธนาคารกสิกรแล้วดอกเบี้ยจะถูกกว่าสินเชื่อ เงินกู้ ธนาคารอื่น 

ดอกเบี้ยถือว่าเป็นอีกหนึ่งเงื่อนไขสำคัญที่ช่วยให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินสามารถนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกว่าจะสมัครสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ยิ่งเป็นสินเชื่อในระยะยาวด้วยแล้วนั้นการที่ต้องแบกรับภาระดอกเบี้ยที่สูงเกินไปอาจก่อให้เกิดหนี้สินที่เพิ่มขึ้นได้เช่นกัน คนที่เลือกกู้เงินธนาคารกสิกรส่วนหนึ่งให้เหตุผลว่าเงินกู้ของธนาคารมีการคิดดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งนั่นอาจจะไม่ใช่กับสินเชื่อทั้ง 3 ที่มีอยู่ แต่หากเป็นการกู้เงินด่วนกสิกรในประเภท Xpress loan และ Xpress cash อัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารคิดยังถูกกว่าสินเชื่อลักษณะเดียวกันจากสถาบันการเงินอื่นอีกด้วย โดย

  • เงินกู้ธนาคารกสิกรในสินเชื่อ Xpress cash จะไม่มีการเก็บในระยะเวลา 30 วัน (1 เดือน) คิดดอกเบี้ยที่ 0% และอัตราดอกเบี้ยปกติที่คิดโดยทั่วไปอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี
  • ดอกเบี้ยที่เกิดจากการกู้เงินธนาคารกสิกรในสินเชื่อ Xpress loan จะมีการคิดดอกเบี้ยในอัตราต่ำสุดที่ร้อยละ 15 ต่อปี ซึ่งจะต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติและผ่านเกณฑ์เงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น ส่วนอัตราดอกเบี้ยปกติคิดที่ร้อยละ 25 ต่อปีเช่นเดียวกัน

กู้เงินธนาคารกสิกรผ่าน 2 ช่องทางหลักช่วยให้ยืมเงินด่วนกสิกร 2566 สะดวกยิ่งขึ้น

ก่อนที่จะได้เงินมาใช้จ่ายจะต้องผ่านการสมัครและตรวจสอบคุณสมบัติก่อนเสมอ ซึ่งช่องทางหลักสำหรับดำเนินการเพื่อที่จะยื่นเรื่องขอกู้เงินธนาคารกสิกรไทยได้นั้น มีอยู่ด้วยกัน คือ 

  • กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มกับเจ้าหน้าที่บริการสินเชื่อ เงินกู้ของธนาคารกสิกรไทยโดยตรงหากต้องการที่จะได้รับการอนุมัติเร็วจะต้องเตรียมเอกสารและหลักฐานให้ครบถ้วนรวมถึงต้องตัดสินใจไว้ล่วงหน้าด้วยว่าจะใช้บริการเงินกู้ธนาคารกสิกรในสินเชื่อใด 
  • กู้เงินผ่านแอพกสิกร (K+)ยังคงเป็นช่องทางที่สะดวกและใช้งานง่ายต่อการกู้เงินธนาคารกสิกรแต่จะต้องดูด้วยว่าสินเชื่อ เงินกู้ที่คุณสนใจสามารถสมัครได้ในช่องทางนี้หรือไม่? ซึ่งหากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและกู้เงินด่วนกสิกรช่องทางนี้ใช้ได้อย่างแน่นอน

จะเห็นว่าการกู้เงินธนาคารกสิกรนั้นค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีทั้งในเรื่องความสะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงสินเชื่อ, เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำและมีการกำหนดเงื่อนไขที่ครอบคลุมทุกข้อจำกัดส่งผลให้อนุมัติง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการกู้เงิน 2023 ได้อย่างดีเลยทีเดียว