kbank shopee
เปิดบัตร kbank shopee รับโปรโมชั่นสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 7.8-16% ต่อปี

จุดเด่นของบัตรเครดิต kbank shopee สำหรับนักช้อปปิ้งออนไลน์ 2023

kbank shopee สำหรับชาว Shopee หรือกลุ่มคนที่ช้อปปิ้งออนไลน์กำลังให้ความสนใจ เพราะบัตรเครดิต kbank shopee จะมีทั้งส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายที่จะสามารถใช้ร่วมกับการซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้และยังสามารถจะใช้งานได้ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เหมือนกับบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท

บัตรเครดิต kbank shopee มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 2023

โปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ของบัตร kbank shopee

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee จะได้รับส่วนลด ต่าง ๆ จากฟู้ดแพนด้า สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และสำหรับการดูหนัง ได้ถูกลงถึง 50% และยังได้สะสมคะแนน Kpoint ถึง 2 เท่า และการสะสม Coin 1% จากการช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยบัตร kbank shopee กับร้านค้าต่าง ๆ ในShopee นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลดค่าส่งโดยที่ไม่มียอดซื้อสินค้าขั้นต่ำ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการสมัคร shopee kbank จะยังได้รับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1,500 บาท และพิเศษที่ใคร ๆ ก็จะต้องชอบกับการจ่ายบิล ShopeePay จะได้เงินคืนสูงถึง 3% Coins 

บัตร kbank shopee ใครสามารถจะสมัครได้บ้าง

สิ่งแรกที่จะทำให้บัตรเครดิต kbank shopee เกิดประโยชน์ได้มากที่สุดก็คือ ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในการซื้อสินค้าออนไลน์เป็นประจำ โดยเฉพาะกับร้านค้าใน Shopee ได้ทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า หรือหมวดหมู่ของอาหาร โดยผู้สมัครเพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ และสามารถจะเลือกสมัครบัตร kbank shopee ออนไลน์ได้หลายช่องทางทั้งทางแอพ K PLUS และแอพ Shopee รวมไปถึงทางเว็บไซต์ของช้อปปี้ได้เช่นกัน

ข้อดีของการมีบัตร kbank shopee

การมีบัตรเครดิต kbank shopee เพื่อที่จะได้ไว้ใช้งานร่วมกับการซื้อสินค้าออนไลน์ต่าง ๆ ได้กับ Shopee จะได้ส่วนลดมากมาย ซึ่งจากเดิมหากมีการใช้งานบัตรเครดิตทั่วไปก็จะได้แค่คะแนนสะสมเพียงอย่างเดียว แต่หากมีการใช้บัตร kbank shopee เข้าไปร่วมกันจะได้สิทธิประโยชน์เพิ่มมากขึ้นทั้ง Coin และคะแนน KPoint รวมทั้งมีคูปองส่วนลดและฟรีค่าบริการจัดส่งเพิ่มเติมให้อีก 

นอกจากนี้ก็ยังมีในส่วนของการใช้งานจากบัตรเครดิตทั่วไปเช่นการผ่อนสินค้าได้ การได้คะแนนสะสมจากการใช้จ่ายซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า การเบิกถอนเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย อีกทั้งยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีหากมีการใช้จ่ายครบ 12 ครั้งต่อปี

สรุปได้ว่าบัตร kbank shopee จะมีจุดเด่นในการใช้งานบัตรกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee ซึ่งหากใครที่นิยมสั่งสินค้าออนไลน์มากกว่า การไปเดินซื้อตามห้างสรรพสินค้า บัตรเครดิต kbank shopee จะเป็นบัตรเครดิตใบแรกที่จะต้องนึกถึงทั้งยังสมัครง่ายหากมีเงินเดือนจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทยด้วยแล้วเอกสารก็ไม่ยุ่งยากเลย มีเพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชน และแอพ K PLUS กดสมัครและเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการเท่านี้ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือแนะนำขั้นตอนต่อไป จากนั้นก็รออนุมัติบัตรเครดิตได้เลย