กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาพร้อมวงเงินสูงมากกว่าที่อื่น

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-59 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี

ลูกค้าเงินเดือนธนาคารกรุงศรีฯ กู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ข้อเสนอพิเศษอย่างไรบ้าง? 

ในการกำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ของธนาคารได้นั้นจะให้สิทธิแก่ลูกค้าที่เคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้และมีประวัติการชำระเงินที่ดีรวมถึงลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากและได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารนั้น ๆ ก่อนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายประเภทอื่นเสมอ รวมถึงการกู้เงินกรุงศรีด้วยเช่นกันที่ถึงแม้ว่าในสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเงินก้อน เงินลงทุนที่ติผ่านเกณฑ์ตามกำหนดสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ แต่ข้อเสนอหรือสิทธิพิเศษจะน้อยกว่าลูกค้าธนาคาร 

โดยเมื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแล้วความพิเศษแรกที่จะได้รับโปรโมชั่นดอกเบี้ยสุดคุ้มใน 3 เดือนแรก ซึ่งเรียกเก็บที่ร้อยละ 9.99 หรืออาจจะเลือกชำระดอกเบี้ยเงินกู้กรุงศรีที่ร้อยละ 10.99 เป็นเวลานานถึง 12 งวด ซึ่งในความพิเศษนี้คุณได้กำหนดให้ผู้ที่สนใจในสินเชื่อดังกล่าวจะต้องใช้วิธีกู้เงินกรุงศรีอยุธยากับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางที่กำหนดเท่านั้น!!!

เช็คเลยอะไรบ้าง? ที่ไม่จำเป็นกับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา 2567

ก่อนที่จะกู้เงินได้นั้นหลาย ๆ คนคงทำการบ้านมาพอสมควรแล้วว่ามีสิ่งใดบ้างที่จำเป็นต้องเตรียมหรือต้องใช้กับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาหรือสินเชื่ออื่น ๆ ดังนั้นในหัวข้อนี้เราจะนำเสนอให้คุณได้เห็นถึงความแตกต่างและมุมมองใหม่เกี่ยวกับการเตรียมตัวว่าเมื่อคุณได้กู้เงินกรุงศรีอยุธยาแล้วมีสิ่งใดบ้างที่ไม่จำเป็นต้องใช้และก็ไม่มีผลต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อทั้งสิ้น โดยสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องมีนั้น ได้แก่

  • หลักประกัน / การค้ำประกัน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อหมุนเวียน สินเชื่อเงินสดที่ธนาคารมีนั้นจัดว่าเป็นรูปแบบของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์ความเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่าย 
  • สลิปเงินเดือนหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องกับรายได้ ด้วยเพราะในการกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อเดียวที่ให้บริการ แต่ยังมีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งรองรับทุกข้อจำกัด เช่นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรี ที่ถึงแม้ไม่มีหลักฐานดังกล่าวก็สามารถยื่นกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ 
  • เงินประกันสินเชื่อ ไม่ว่าจะกู้เงินจากสินเชื่อหรือกรุงศรีเงินด่วน เงินประกันที่ต้องโอนก่อนไม่จำเป็นต้องใช้ เพราะเมื่อคุณได้รับการพิจารณาอนุมัติแล้วจากนั้นก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีในทันที 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยารู้ผลเมื่อไหร่? แล้วจะเบิกเงินใช้ได้ตอนไหนมาดูกัน 

เมื่อผ่านพ้นกระบวนการดำเนินการและขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะผ่านเจ้าหน้าที่สินเชื่อโดยตรงหรือผ่านช่องทางออนไลน์ ใช่ว่าคุณจะได้รับเงินมาใช้ในทันทีหลังจากที่ส่งเอกสารแล้ว แต่จำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อรอการตรวจสอบและแจ้งผลการอนุมัติ ซึ่งแน่นอนว่าคุณคงอยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? เพราะจะได้วางแผนการใช้เงินที่ได้จากการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ล่วงหน้า ตามปกติแล้วระยะเวลาในการรอฟังผลรอบแรกประมาณ 5-7 วัน และเมื่อได้ทำสัญญาเงินกู้เรียบร้อยแล้วจากนั้นประมาณ 1-3 วันก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีตามยอด ซึ่งเงินที่ได้จากการยืมเงินกรุงศรีนั้นอาจโอนเต็มจำนวนทั้งก้อนในครั้งแรกหรือมีการแบ่งโอนก็ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไข

ในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา 2024 นั้นการที่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารจะได้รับข้อเสนออื่นที่มากกว่าคนธรรมดาทั่วไป แต่ในเรื่องข้อกำหนด หลักเกณฑ์สำหรับการลงทะเบียนยังคงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญถึงแม้ว่าจะได้รับการยกเว้นไม่ต้องเตรียมหรือไม่ต้องใช้ในหลักฐานบางประเภทสำหรับการกู้เงินกรุงศรีก็ตาม สุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังวางแผนทางการเงินบอกเลยว่ากู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้เงินชัวร์และได้เงินเร็วอีกด้วย