บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่ตอบโจทย์ทุกคน

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

เงินเดือนผู้สมัคร - ไม่กำหนดเงินเดือน

ร้อยละต่อปี - MRR+7% ต่อปี

อุ่นใจ มีเงินใช้ทุกเวลา ด้3วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 2024

หากเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันที่ต้องใช้เงินฉุกเฉิน คุณจะนึกถึงอะไร? แผ่นป้ายโฆษณาที่ติดอยู่ตามเสาไฟฟ้า หรือเงินกู้นอกระบบ แต่ทั้งหมดไม่ใช่ทางออกที่ดี หากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินตอบโจทย์คุณได้ หลายคนอาจจะคิดว่าสินเชื่อในระบบเข้าถึงยาก แต่เราอยากจะบอกว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว ทุกวันนี้เราสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ และถ้าหากว่าคุณกำลังประสบปัญหาเงินตึงมืออยู่แล้วละก็ เรามีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 2567 มาแนะนำให้กับคุณ ส่วนบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจ หรือใช้เวลากี่วันอนุมัตินั้น เราไปดูรายละเอียดของบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยพร้อม ๆ กันเลย

นึกถึงบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ต้องสินเชื่อกรุงไทยใจดี

ก่อนหน้านี้ เราต้องเดินทางไปธนาคาร และเตรียมเอกสารมากมาย เพื่อใช้ในการยื่นกู้สินเชื่อ แต่ในปัจจุบันการขอสินเชื่อสามารถทำได้ง่ายขึ้น ซึ่งเราอยากแนะนำ “สินเชื่อกรุงไทยใจดี” บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่อนุมัติให้คุณรู้ผลได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

วงเงินสูงสุด   :     100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย  :     เริ่มต้นที่ 15% ต่อปี

ระยะเวลากู้ยืม :     1 ปี (ต่ออายุอัตโนมัติ)

สินเชื่อกรุงไทยใจดี เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสำหรับผู้ที่ได้รับคำเชิญจากทางธนาคารกรุงไทยผ่านแอพกรุงไทย next ตัวช่วยที่จะเพิ่มอิสระทางการเงินให้กับคุณ ด้วยวงเงินสำรองแบบหมุนเวียนที่สมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน อนุมัติไวใช้เวลาไม่กี่นาที แถมยังช่วยแบ่งเบาภาระรายจ่าย ให้คุณผ่อนคืนได้แบบสบาย ๆ ตามดอกเบี้ยตามที่ใช้จริงอีกด้วย

Smart Money บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย เงินหมุนใช้ไม่ตึงมือ

การที่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เป็นอะไรที่อุ่นใจไม่น้อยเลย ซึ่งบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ที่เราอยากนำเสนอให้กับทุกคน ก็คือ “สินเชื่อกรุงไทย Smart Money” บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่จะช่วยให้คุณมีเงินหมุนเวียนในกระเป๋าได้อย่างคล่องตัวทุกเวลาเลยทีเดียว

วงเงินสูงสุด   :     5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :     สูงสุดไม่เกิน 20% ต่อปี

ระยะเวลากู้ยืม :     เริ่มต้นตั้งแต่ 12 – 60 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่จะช่วยเติมเต็มสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่ต้องการเงินไปหมุนใช้ในช่วงเวลาฉุกเฉิน ไม่ใช้หลักประกัน ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้เองง่าย ๆ ผ่านแอพกรุงไทยเน็กซ์ (Krungthai NEXT) อนุมัติรู้ผลไว มีเงินจ่ายได้อย่างไม่ขาดมือ

KTC PROUD บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ เบิกถอนได้ทันที

ด้วยสถานการณ์อย่างในทุกวันนี้ สภาพคล่องทางการเงินถือได้ว่าสำคัญมาก ๆ เลยทีเดียว และเพื่อให้คุณมีเงินพร้อมใช้จ่ายได้อย่างอุ่นใจ ไม่พลาดสำหรับทุกโอกาสที่สำคัญ เราจึงอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพอย่าง “บัตรกดเงินสด KTC PROUD” ที่สามารถเบิกถอนเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วงเงินสูงสุด   :     5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 3 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย  :     สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

การผ่อนชำระ :     เริ่มต้น 12 – 36 เดือน

ชำระขั้นต่ำ     :     3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ

บัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ตอบโจทย์ได้อย่างหลากหลาย และเพิ่มความคล่องตัวได้เป็นอย่างดี สามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ด้วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชัน KTC Mobile ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ใช้รูดชำระค่าสินค้า และบริการได้ทั่วไทย และยังสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือนเลยอีกด้วย

การกู้สินเชื่อไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายคนคิด ในทุกวันนี้มีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชันที่ช่วยให้เราสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย รู้ผลได้อย่างรวดเร็วทันใจ ถือได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว