บัตรเครดิตกสิกร line point
บัตรเครดิตกสิกร line point ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนจริงไหม

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร line point อนุมัติง่ายไหม 2023

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์หรือสมัครกสิกร line point ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยได้เลยโดยสิทธิพิเศษในการสมัครบัตรเครดิต line point นั้นสามารถใช้แทนเงินสดได้โดยหากว่าคุณมีส่วนลดภายในบัตรก็สามารถนำคะแนนที่ได้มาใช้จ่ายกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตกสิกร line pointซึ่งจะมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิตกสิกร line point มากกว่า 300,000 ร้านค้าโดยสามารถตรวจสอบร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ที่ Rabbit line pay ทุก 1 คะแนนกสิกร line point จะเท่ากับ 1 บาท การจ่ายเงินกับบัตรเครดิตกสิกร line point จะมีความปลอดภัยและสะดวกเป็นอย่างมากเพราะคุณสามารถแจ้งพนักงานของร้านค้าว่าคุณต้องการที่จะจ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร line point โดยจะให้พนักงานสแกนโค้ดของคุณแล้วทำการสแกนโค้ดของร้านค้าออนไลน์ซึ่งการจ่ายเงินจะต้องทำผ่าน Rabbit line pay ซึ่งถือว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่มีความสะดวกและน่าเชื่อถือเป็นอย่างมากสำหรับการใช้บัตรเครดิต line point

บัตรเครดิตกสิกร line point ที่มากับการคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19

ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกร line point จะได้รับประกันแพ้วัคซีนโควิด-19แถมมาให้ด้วยโดยจะมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน2566 จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 สำหรับความคุ้มครองจะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตกสิกร line point ซึ่งหากมีภาวะโคม่าจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในระดับแพลทตินั่มบัตรเครดิต line point จะได้เงิน 700,000 บาท ส่วนระดับ kbank line point ซิกเนเจอร์ขึ้นไปจะได้รับเงิน 1,500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลกรณีนอนโรงพยาบาลในระดับบัตรเครดิต line point แพลทตินั่มจะได้เงิน 20,000 บาท ส่วนระดับซิกเนเจอร์ขึ้นไปจะได้รับเงิน 70,000 บาท เงินชดเชยในกรณีที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจะได้รับเงินชดเชยสูงสุด 15 วันต่อปีในระดับแพลทตินั่มบัตรเครดิต line point จะได้เงิน 500 บาท ส่วนระดับซิกเนเจอร์ขึ้นไปจะได้รับเงิน 1,500 บาท

บัตรเครดิตกสิกร line point มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไร

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point สามารถใช้ในการชำระสินค้าและบริการกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้เพียงแค่แสดงบัตรก็สามารถชำระสินค้าได้แล้วหรือหากต้องการที่จะผ่อนชำระสินค้าเป็นงวดๆก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลยซึ่งการชำระสินค้าก็สามารถเลือกชำระสินค้าได้ ผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิต line point จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสำหรับในการชำระเงินคืนสามารถเลือกชำระเต็มจำนวนหรือขั้นต่ำได้ โดยการชำระเงินขั้นต่ำก็คือการชำระเงินคืนในบางส่วนโดยจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% ต่อปี แต่หากต้องการถอนเงินสดในบัตรเครดิต line point ค่าธรรมเนียม 3% ของจำนวนเงินที่ใช้ในการถอนเงินสดส่วนบัตรเครดิต line point ค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรว่าประเภทของบัตร kbank line point จะเป็นชนิดไหนซึ่งก็จะมีรายละเอียดค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร line point แนบมาให้คุณได้อ่านแล้วตอนที่รับบัตรเครดิต kbank line point ในครั้งแรก