บัตรเครดิตกสิกร line point
สมัครบัตรเครดิตกสิกร Line Point ดอกเบี้ยฟรีตลอดอายุการใช้งาน

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตรเครดิตกสิกร line point 2024 มีดีอย่างไร? อะไรคือจุดเด่นเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตอื่น

ไม่เพียงแต่บัตรเครดิต shopee ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้จ่ายเฉพาะกับการซื้อของออนไลน์ผ่านแอพ shopee ให้มีความคุ้มค่ามากกว่าการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตใบอื่น ๆ แต่ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของกสิกรที่ได้จับมือร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและปล่อยบัตรเครดิตกสิกร line point ออกมาเพื่อรองรับการใช้งานที่ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยเพราะ line point เป็นการสะสมแต้มเพื่อแลกรับส่วนลดจากการซื้อสินค้าและบริการ ดังนั้นบัตรเครดิต line point เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถเพิ่มแต้มคะแนนสะสมดังกล่าวได้อย่างดาย 

บัตรกสิกร line point ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างไร? ก่อนอื่นขออธิบายก่อนว่าถึงแม้กลุ่มเป้าหมายจะไม่หลากหลายเหมือนกับบัตรเครดิตประเภทอื่น แต่ด้วยเพราะถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกันกับ Rabbit Line Pay ฉะนั้นแล้วแต้มคะแนน ส่วนลดต่าง ๆ ที่ได้จากการชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตกสิกร line point จะสร้างความแตกต่างเหนือระดับและชูจุดเด่นในการใช้งานที่มอบความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ให้คุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สมัครใช้บริการเลยทีเดียว

สิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร line point 2567

อย่างที่ได้กล่าวไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ถึงการใช้งานให้เกิดความคุ้มค่าที่สุดว่าจะต้องใช้ควบคู่ไปกับ Rabbit line pay ฉะนั้นการแจ้งเปิดใช้งานบัตรเครดิต line point อย่างเดียวคงไม่พอและไม่สามารถที่จะใช้งานหรือเก็บแต้มคะแนนสะสมได้ ผู้ที่เป็นเจ้าของบัตรดังกล่าวจะต้องลงทะเบียนและผูกบัญชีผ่านทาง Line wallet โดยทำการเพิ่มบัตรเครดิตกสิกร line point ลงไปในบัญชี wallet หลังจากนั้นแล้วเมื่อรูดชำระค่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ในจำนวนเงินที่กำหนดและกับร้านค้าที่ร่วมโครงการจะได้รับ kbank line point ในทันที

ทำบัตรเครดิตกสิกร line point ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? เงินเดือนเท่าไหร่? 

หากคุณเป็นหนึ่งที่ใช้จ่ายผ่าน Rabbit line pay ไปพร้อม ๆ กับการใช้งานบัตรเครดิตบอกเลยว่าไม่ควรพลาดบัตรเครดิต line point ใบนี้เป็นอันขาด แต่หากต้องการที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรก ก่อนอื่นจะต้องตรวจสอบตัวเองก่อนว่าผ่านเกณฑ์เงื่อนไข ข้อกำหนดและคุณสมบัติที่สามารถสมัครได้หรือไม่? โดยบัตรเครดิตกสิกร line point กำหนดเงื่อนไขผู้ที่เหมาะสมไว้ ดังนี้

  • ไม่ว่าจะมีสัญชาติไทยหรือเป็นคนต่างชาติสามารถสมัครได้
  • เงินเดือนขั้นต่ำสำหรับคนไทยกำหนดไว้ที่ 15000 บาท ส่วนชาวต่างชาติกำหนดไว้ที่ 50000 บาท
  • ผู้ที่จะทำบัตรได้ต้องมีงานทำประจำและมีอายุการทำงานในองค์กรนั้น ๆ ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ค่าใช้จ่ายที่ (อาจ) เกิดขึ้นสำหรับบัตรเครดิตกสิกร line point 

ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในลักษณะของบัตรเครดิต ดังนั้นแล้วในช่วงระยะเวลาการถือครองบัตรหรือในการใช้งานแต่ละครั้งอาจมีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เกิดขึ้นได้ ซึ่งส่วนมากแล้วจะเป็นดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินจากบัตรเครดิตกสิกร line point ซึ่งเลือกผ่อนชำระได้ในระยะเวลา 10 งวด อัตรา 0% และหากมีการใช้งานผ่าน mobile application (K+) อัตราดอกเบี้ยปกติที่คิดถูกสุดที่ร้อยละ 0.65 ต่อเดือนเท่านั้น ในส่วนของบัตรเครดิต line point ค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะไม่มีการเรียกเก็บในหากใน 1 ปี คุณใช้จ่ายผ่านบัตรอย่างน้อย 12 ครั้ง ค่าธรรมเนียมรายปีในรอบปีนั้น ๆ ก็ไม่ต้องจ่ายอีกด้วย 

บัตรเครดิต line point pantip คือที่สุดแห่งความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับโดยเฉพาะอย่างยิ่งคะแนนสะสมเพื่อแลกรับส่วนลด ค่าบริการต่าง ๆ ที่ให้ได้มากกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ และยิ่งเป็นบัตรเครดิตกสิกร line point ด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่ามีไว้มีแต่คุ้มกับคุ้มแน่นอน