scb beyond
scb beyond หนึ่งในบัตรเครดิต SCB ที่มีความน่าสนใจ

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 70,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 18% ต่อปี

รีวิวไทยพาณิชย์บัตรเครดิต scb beyond กับสิทธิพิเศษครอบคลุมกับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างอิสระ 2024

scb beyond หรือบัตรเครดิต scb beyond ของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอาจจะเป็นรองจากบัตร scb m luxe อยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น และยังคงมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับผู้ถือครองบัตรได้ครบในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์เรียกได้ว่าเพียงพอและเทียบเท่ากับบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์อื่น ๆ แบบไม่ต้องกลัวน้อยหน้ากันเลยทีเดียว

รีวิว บัตรเครดิต scb beyond ดีไหม เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหน 2024

บัตรเครดิต scb beyond กับคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์

ต้องบอกก่อนว่าบัตรเครดิต scb beyondถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในตระกูล M แต่การใช้งานถือว่าครอบคลุมได้ทุกมุมโลก โดยการสมัคร scb beyond เงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 70,000 บาท ซึ่งถือว่ากลุ่มบุคคลที่เป็นพนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการสามารถจะเอื้อมถึงกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้จากบัตรเครดิต scb pantipอย่างง่ายดาย โดยจะเป็นบัตรที่เน้นหนักมาก ๆ กับส่วนลดจากการใช้จ่ายได้มากสูงสุดถึง 30% ซึ่งสามารถจะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งในเว็บไซต์และแอป SCB Easy

บัตรเครดิต scb beyond กับสิทธิประโยชน์และ scb credit card promotion    

  • สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร scb beyond ในทุก ๆ  25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสม
  • หากมีการใช้บริการร้านอาหารในโรงแรมชั้นนำจะได้รับส่วนลดมากถึง 35%
  • จะได้ห้องพักรับรองรวม 2 ครั้งต่อปี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมืองเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร scb beyond ได้ตามเงื่อนไข
  • หากมีการเรียกใช้บริการเช่ารถจะได้รับส่วนลด 20% และยังมีส่วนลดห้องพักสูงถึง 30%
  • จะได้ประกันคุ้มครองการเดินทาง และจะมีบริการเลขาให้ส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรเครดิต scb beyond เหมาะกับใคร

จะเป็นบัตรเครดิตที่มีไลฟ์สไตล์การใช้บัตร scb beyond ได้อย่างโดดเด่นและชัดเจน ไม่ยึดติดอยู่กับห้างสรรพสินค้าแต่ยังได้รับสิทธิพิเศษครอบคลุมและเป็นอิสระได้อย่างที่ตั้งใจ ด้วยค่าธรรมเนียมรายปีที่มีเงื่อนไขกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb beyond เพียงแค่ 100,000 บาทแลกกับการยกเว้นค่าธรรมเนียมที่ 4,000 บาทถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับการเลือกใช้หรือสมัครบัตรไทยพาณิชย์บัตรเครดิตใบนี้ โดยจะเป็นเอกสิทธิ์ที่ไม่ซ้ำใคร เน้นหนักกับการได้รับส่วนลด และคะแนนสะสมกับทุก ๆ การใช้จ่ายไม่มียกเว้น

สุดท้ายแล้ว สำหรับบัตรเครดิต scb beyond จะเป็นบัตรเครดิตที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทั้งการท่องเที่ยว การทำงานติดต่อธุรกิจและการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งจะมีแต่สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงการเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ทั่วทุกมุมโลกโดยไม่ต้องจำกัดอยู่เพียงแค่ที่ใดที่หนึ่ง กับคะแนนสะสมที่จะมอบให้ในทุก ๆ 25 บาท เรียกว่าเป็น scb credit card promotion ที่มีความเป็นอิสระอย่างชัดเจนและมีให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ครอบครองบัตร scb beyond