บัตรเครดิต shopee
สนใจบัตรเครดิต shopee มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ตั้งแต่ 7.8-16% ต่อปี

บัตรเครดิต shopee, ของมันต้องมีสำหรับเหล่าสาวก shopee 2567

การมีบัตรเครดิตนอกจากเกิดความคล่องตัวในการใช้จ่ายแล้วยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้คนในยุคไร้เงินสดอีกด้วย บัตรเครดิตที่สามารถใช้งานเฉพาะด้านอย่างบัตรเครดิต shopee หากมีติดตัวไว้สักใบสำหรับสาวกซื้อของออนไลน์ผ่าน shopee แล้วนั้นนอกจากจะใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าได้ตามต้องการแล้ว ในส่วนของโปรโมชั่น ส่วนลด สิทธิประโยชน์รวมถึงดอกเบี้ยที่คิดจากการใช้วงเงินยิ่งมีความคุ้มค่ามากกว่าการใช้บัตรเครดิตอื่นชำระค่าสินค้าจากการซื้อดังกล่าว

ในบรรดา shopee บัตรเครดิตซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันการเงินทุกแห่งแล้วนั้น คงไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใดที่ขึ้นชื่อและใช้งานได้คุ้มค่าไปกว่าบัตรเครดิตกสิกร shopeeนอกจากจะออกแบบมาเพื่อใช้งานเฉพาะสำหรับผ่อนสินค้ากับ platform ช้อปปิ้งออนไลน์ดังกล่าวแล้วแล้วนั้นยังสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต shopee ใบนี้รูดซื้อ รูดผ่อนและเปลี่ยนวงเงินสินเชื่อเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นได้อีกด้วย

เช็คก่อนใช้ !! โปรบัตรเครดิต shopee 2567 มีอะไรบ้าง? คุ้มแค่ไหนมาดูกัน

ในแต่ละเดือนทาง shopee ก็จะมีรายการส่งเสริมการขายที่น่าสนใจหลากหลายอย่าง ซึ่งไม่เพียงแต่เฉพาะกับลูกค้าที่ชำระค่าสินค้าด้วยเงินสดเท่านั้นที่ได้สิทธิเข้าร่วมในโปรโมชั่น ส่วนลด ผู้ถือบัตรเครดิต shopee ก็ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ในส่วนนี้เช่นกัน ยิ่งเป็นบัตรกสิกร shopee ด้วยแล้วนั้นยิ่งได้รับความพิเศษที่มากกว่าบัตรใบอื่น ๆ เช่น

  • คะแนนสะสมการใช้งานบัตรมากถึง 10 เท่าจากคะแนนที่ได้รับปกติ
  • ส่วนลดบัตรเครดิต shopee มากถึง 1500 บาท เมื่อรูดผ่อนชำระค่าสินค้าตามวันที่จัดรายการโปรโมชั่นในแต่ละเดือนอย่าง 10.10, 11.11 เป็นต้น
  • รับเหรียญสะสมเพิ่มขึ้น 1% จากยอดชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต shopee กสิกรต่อครั้งตามยอดวงเงินขั้นต่ำที่ต้องชำระตามที่กำหนด 
  • Code ส่วนลดสำหรับจัดส่งฟรีในทุกเดือนที่มีสั่งซื้อสินค้าและชำระค่าสินค้าด้วยบัตรกสิกร shopee

สมัครบัตรเครดิต shopee 2024, รู้เงื่อนไขเหล่านี้ช่วยให้การอนุมัติบัตรง่ายขึ้นเยอะ

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจากข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ที่ได้จากบัตรเครดิตกสิกร shopee รีวิวยิ่งทำให้คุณมีความสนใจในบัตรเครดิตใบนี้มากยิ่งขึ้นและเพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิตใบนี้ตามที่ต้องการ เราได้รวบรวมเอาคุณสมบัติและเงื่อนไขที่จำเป็นต่อการทำบัตรเครดิต shopee จากธนาคารกสิกรมาให้คุณได้ทราบ โดยหลัก ๆ สิ่งที่คุณจะต้องรู้ ได้แก่ 

  • shopee บัตรเครดิตกสิกร กำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 15000 บาท (ประเภทแพลทินัม) และชาวต่างชาติก็สามารถทำบัตรเครดิตใบนี้ได้เช่นกันแต่ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 50000 บาท 
  • จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องลงทะเบียนใช้งานในแอพ shopee ให้เรียบร้อยก่อนเพราะจะต้องใช้งานร่วมกันทั้งบัตรเครดิต shopee และแอพ shopee เมื่อมีการรูดชำระค่าสินค้า
  • เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงและใช้งานบัตรเครดิตกสิกร shopee ช่องทางที่ใช้เพื่อสมัครบัตรสามารถทำได้ทั้งแอพ K+ และแอพ shopee 

มาถึงตรงนี้คุณก็คงอยากทราบแล้วว่าบัตรเครดิต shopee ใบนี้ดีไหม? สามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรได้มากน้อยแค่ไหน? ซึ่งอันที่จริงแล้วการใช้งานพื้นฐานโดยทั่วไปแล้วก็ไม่ต่างจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตใบอื่น แต่หากคุณซื้อของกับทาง shopee เป็นประจำและไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ รวมถึงดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 25% ต่อปี ควรต้องมีบัตรกสิกร shopee นี้ติดตัวไว้อย่างน้อยสัก 1 ใบแล้วคุณจะได้รับความคุ้มค่าในการใช้งานตามที่ต้องการอย่างแน่นอน