ยืมเงินทรู
แนะขั้นตอนสมัครยืมเงินทรูง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-60 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือนและมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน)

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 24% ต่อปี

บริการโทรออกอย่างด่วนสำหรับการยืมเงินทรู

สำหรับใครที่ต้องการยืมเงินทรูเพราะเงินค่าโทรหมดหรือต้องการใช้อินเตอร์เน็ตแต่ไม่มีเงินจะทำยังไงดี ทางทรูมูฟได้มีการให้ผู้ที่ใช้บริการทรูสามารถยืมเงินทรูมูฟได้ซึ่งจะมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเพราะหากคุณต้องการที่จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือคุยโทรศัพท์ในเวลานั้นคุณอาจจะต้องเดินทางเพื่อไปเติมเงินแต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณใช้บริการยืมเงินทรูมูฟซึ่งจะมีให้คนยืมเงินได้ตั้งแต่ 10-100 บาท แต่การยืมเงินทรูนั้น ทางระบบทรูมูฟจะมีการคิดค่าธรรมเนียมอีกด้วย สำหรับการยืมเงินแต่ละจำนวนจะมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันซึ่งเราจะทำการแจ้งคุณไว้ก่อนเพื่อไม่ให้สงสัยเพราะเคยมีคนโวยวายเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมในการยืมเงินทรู แต่เมื่อได้ทำการเติมเงินเข้ามาในระบบจะทำการหักค่าธรรมเนียมทันที ใครที่ใช้บริการยืมเงินทรูแล้วสนใจที่จะยืมเงินทรู ก็สามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้บุคคลอื่นเติมเงินค่าโทร นอกจากนี้ยังช่วยให้ประหยัดเวลาในการเดินทางเพื่อไปเติมเงินเข้าสู่โทรศัพท์

ยืมเงินทรูกดเบอร์อะไรถึงจะยืมเงินได้

การยืมเงินทรูนั้นจะต้องทำการตรวจสอบการว่าคุณสามารถใช้บริการยืมเงินทรูมูฟได้ไหมซึ่งจะมีเงื่อนไขคือ เบอร์ที่สามารถยืมเงินทรูได้นั้นจะต้องเปิดมาแล้วมากกว่า 90 วันโดยเงินในโทรศัพท์จะต้องมีน้อยกว่า 5 บาทถึงจะใช้บริการยืมเงินทรูได้ ส่วนวันใช้งานจะต้องมากกว่า 5 วัน เมื่อทำการกดยืมเงินทรูแล้วจะต้องใช้ให้หมดในวันที่ยืมเงินทรูซึ่งราคานี้จะยังไม่รวมค่าภาษี 7% การยืมเงินทรูรายเดือนจะไม่สามารถใช้บริการได้ การใช้บริการยืมเงินทรูจะต้องกด *919*1# สำหรับค่าโทรทุกเครือข่ายในระยะเวลา 5 นาทีซึ่งจะมีค่าธรรมเนียม 2 บาทหรือจะกด *919*12# โทรออกสำหรับค่าโทรทุกเครือข่ายในระยะเวลา 25 นาทีซึ่งจะมีค่าธรรมเนียม 10 บาท 

บริการยืมเงินทรูที่ใครก็สามารถทำได้

ความสะดวกเมื่อใช้บริการเติมเงินทรูจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการที่ออกไปเติมเงินนอกบ้านเพราะหากว่าคุณต้องการเติมเงินค่าโทรในยามฉุกเฉินอาจจะไม่มีเวลาที่จะออกไปด้านนอก การมีบริการยืมเงินทรูจะช่วยให้ ได้รับเงินค่าโทรในทันทีและเพียงกดหมายเลขตามที่เราได้แนะนำไว้และเลือกจำนวนในการเติมเงินค่าโทรศัพท์ให้หลังจากนั้นก็รอ sms หากมี sms คุณจะสามารถใช้บริการยืมเงินทรูได้ ส่วนใครที่ไม่มีความมั่นใจและไม่สามารถทำได้ก็สามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์เพื่อที่จะให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการเติมเงินในระบบให้ซึ่งจะมีขั้นตอนง่ายมาก ถ้าเจ้าหน้าที่ก็จะแนะนำจำนวนเงินที่ต้องการจะยืมเงินทรูที่มีตั้งแต่ 10-100 บาทหลังจากคุณได้วางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่คุณก็จะได้รับเงินค่าโทรในทันที ใครที่ถนัดวิธีไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการแต่หากว่าใครต้องการใช้บริการยืมเงินทรูจะต้องเป็นระบบเติมเงินเท่านั้นที่จะสามารถใช้บริการได้ยืมเงินทรูได้