บัตรเครดิต ttb
รับบัตรเครดิต ttb ฟรีสิทธิพิเศษเหนือระดับมากมาย

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-70 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

ก่อนสมัครบัตรเครดิต ttb ต้องรู้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมีกี่แบบ

หากคุณมีบัตรเครดิตอยู่ในใจคงสามารถตัดสินใจได้ทันทีว่าตัวเองเหมาะที่จะทำบัตรเครดิตประเภทใด แต่หากคุณเป็นมือใหม่หรือเพิ่งเริ่มศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทราบว่าธนาคารหรือสถาบันการเงินแต่ละแห่งมีบัตรเครดิตประเภทใดให้บริการบ้าง? บทความนี้ขอนำเสนอในส่วนของบัตรเครดิต ttb ซึ่งเป็นบัตรเครดิตในเครือธนาคารทหารไทย – ธนชาติ ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณณ์เฉพาะตัวทั้งในส่วนของสิทธิพิเศษในการใช้งานและโปรโมชั่นต่าง ๆ 

หลักเกณฑ์ที่ใช้แบ่งประเภทบัตรเครดิต ttb ปี 2023 มีอยู่หลายแบบ ในส่วนแรกขอแบ่งตามคุณลักษณะของผู้สมัครบัตรได้ ซึ่งมีอยู่ 2 แบบคือ

  • แบ่งตามฐานเงินเดือน / รายได้ที่เหมาะสมสำหรับบัตรเครดิตทีทีบี
  • แบ่งตามหลักทรัพย์หรือหลักประกันในชีวิต

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ttb ที่แบ่งตามฐานเงินเดือนของผู้กู้เป็นสำคัญ

ฐานเงินเดือนถือเป็นหลักเกณฑ์เบื้องต้นที่หลาย ๆ ธนาคารต่างใช้เพื่อกำหนดกลุ่มลูกค้าที่สามารถทำบัตรเครดิตได้และใช้เป็นเกณฑ์เพื่อกำหนดวงเงินอนุมัติ บัตรเครดิต ttb pantip ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการกำหนดชนิดบัตรเครดิตตามฐานเงินเดือนไว้ ดังนี้

  • บัตรเครดิต so chill, บัตรเครดิต ttb so fast และบัตรเครดิต so smart – ในส่วนของพนักงานประจำในองค์กรเอกชน ส่วนราชการรวมถึงหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือนประจำ กำหนดฐานเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 15000 บาทต่อเดือน ส่วนอาชีพอิสระหรือมีกิจการเป็นของตัวเองจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 30000 บาทต่อเดือน
  • บัตรเครดิต ttb absolute – ด้วยเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของเจ้าของบัตรและมีวงเงินที่สูงกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ในระดับเดียวกัน ทำให้ฐานเงินเดือนที่ถูกกำหนดไว้ก็สูงกว่าเช่นกัน โดยพนักงานประจำ ลูกจ้างที่มีเงินเดือนประจำต้องได้รับไม่ต่ำว่า 100,000 บาท / เดือน ส่วนเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท / เดือน จึงจะสมัครบัตรเครดิตใบนี้ได้

บัตรเครดิต ttb ชนิดใดที่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันจึงจะสมัครได้ 

สำหรับใครที่มองหาบริการเหนือระดับและวงเงินพร้อมใช้งานได้ดั่งใจ ต้องห้ามพลาดบัตรเครดิต ttb reserve เพราะในบรรดาบัตรเครดิตทีทีบีทั้งหมดบัตรใบนี้มีความพิเศษที่ต่างออกไป ซึ่งเริ่มตั้งแต่การกำหนดคุณลักษณะของผู้ที่สามารถทำบัตรได้ในปี 2566 ว่าจะต้องมีหลักทรัพย์หรือหลักประกันในจำนวนที่เหมาะสมตามกำหนดเท่านั้น ซึ่งในเบื้องต้นได้กำหนดไว้ว่า

  • จะต้องมีเงินในบัญชีเงินฝาก, เงินลงทุนในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร, ซื้อประกันชีวิตรวมทั้งประกันวินาศภัยจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เป็นพันธมิตรกับบัตรเครดิตทีทีบี โดยรวมมูลค่าของทรัพย์ที่เมื่อแปลงเป็นจำนวนเงินออกมาแล้วต้องไม่ต่ำกว่า 5,000,000 บาท จึงจะมีสิทธิ์สมัครและใช้บริการบัตรเครดิต ttb reserve นี้ได้ 

เมื่ออ่านมาถึงส่วนนี้ก็คงจะตอบคำถามให้กับตัวเองได้แล้วว่าบัตรเครดิตที่เปิดให้ใช้งาน ณ ขณะนี้ มีกี่แบบ? และแต่ละแบบกำหนดคุณลักษณะของผู้ที่สมัครได้ไว้อย่างไรบ้าง โดยเฉพาะเกณฑ์ในเรื่องของรายได้และหลักทรัพย์ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการพิจารณาอนุมัติบัตร ทั้งนี้โปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb แต่ละใบก็มีความหลากหลายรวมถึงสิทธิพิเศษที่แตกต่างออกไป ซึ่งช่วยให้คุณตัดสินใจได้เป็นอย่างดีว่าด้วยไลฟ์สไตล์และการใช้งาน รวมถึงความสามารถทางการเงินว่าควรสมัครบัตรเครดิต ttb ประเภทใดที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ดีที่สุด