unionpay
สนใจบัตร unionpay บัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

อายุผู้สมัคร - อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - 15,000 บาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Unionpay กับความแตกต่างของการใช้งาน 2023

Unionpay คือ เครือข่ายในการชำระเงินต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกับ Visa และ Mastercard โดยจะมีต้นทางการชำระเงินอยู่ที่ประเทศจีนและญี่ปุ่น และบัตรยูเนี่ยนเพย์จะได้รับความนิยมใช้กันในแถบโซนเอเชียมากกว่า แต่สำหรับในเรื่องของการลงทะเบียนหรือการสมัครออนไลน์ กับเงื่อนไขต่าง ๆ ก็ยังคงจะเหมือนหรือคล้ายกันกับการสมัครบัตรเครดิตวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป

เผยจุดเด่นของบัตร Unionpay เหตุผลที่ต้องมีไว้สักใบ 2023

บัตรเครดิต Unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับคนที่จะต้องมีการเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกอาจจะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน สำหรับการใช้บัตรเครดิต Unionpay จะใช้ได้กับแหล่งที่มีสัญลักษณ์  Unionpay ซึ่งหากจะเทียบกับบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard ก็ยังนับว่าน้อยกว่ามาก แต่หากนำไปใช้ที่ญี่ปุ่น จีน เกาหลี แถบเอเชียก็จะได้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้มากกว่าและยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกก็จะขึ้นอยู่กับระดับของแต่ละบัตรเครดิตอีกด้วย และหากเทียบกับการใช้งานบัตรเครดิตตามไลฟ์สไตล์ก็มักจะมีติดตัวไว้อย่างน้อย 2-3 ใบโดยจะมีบัตรยูเนี่ยนเพย์ อยู่ในลิสต์ด้วย 1 ใบ

บัตรเครดิต Unionpay มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

  • สำหรับบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ปัจจุบันมักจะมีบริการ unionpay grab ซึ่งจะได้รับส่วนลดสูงถึง 300 บาทเมื่อสั่งอาหารและชำระเงินผ่านบัตร ktc unionpay   
  • บัตร Unionpay สามารถจะเดินทางได้ทั่วโลก และมีบริการล่าม รวมถึงการทำวีซ่าจีนได้อย่างรวดเร็ว
  • มีประกันการเดินทางได้ทั่วโลก และสามารถจะคุ้มครองได้ทั้งครอบครัว หรือจะเดินทางไปติดต่องานธุรกิจส่วนตัวก็ตามเพียงใช้จ่ายผ่าน บัตร Unionpay
  • จะมีบริการช่วยเหลือทางการแพทย์ฉุกเฉินได้ทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงจะมีการชำระค่าบริการทางการแพทย์ให้ก่อนในช่วงที่ยังพักรักษาตัวอยู่

บัตรเครดิต Unionpay เหมาะกับใครบ้าง

บัตรเครดิต Unionpay ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตร ktc unionpay หรือจากสถาบันการเงินอื่น ๆ จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว หรือติดต่องานต่าง ๆ ที่ต่างประเทศในแถบเอเชียโดยเฉพาะซึ่งจะมีบริการ Airport Lounge หรือจะเลือกบริการรถลีมูซีนได้ รวมไปถึงการช้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นจากร้านค้าอนไลน์ต่าง ๆ รวมไปถึง unionpay grab สำหรับลูกค้าที่เป็นสายชิมอาหารต่าง ๆ รวมไปถึงการสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

สำหรับบัตรเครดิต Unionpay ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะไม่ได้แตกต่างจากบัตรเครดิตของวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด ซึ่งการใช้งานได้ที่ไหนบ้างก็อาจจะแตกต่างกันเพราะด้วยแต่ละร้านค้าอาจจะยังไม่ได้เข้าร่วมเพื่อจะได้รองรับการชำระเงินผ่านสัญลักษณ์ Unionpay แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถใช้ได้เลย เพราะโดยส่วนมากลูกค้าแต่ละคนก็มักจะมีบัตรเครดิตมากกว่า 1 ใบอยู่แล้ว