บัตร wisdom
ลงทะเบียนบัตร wisdom วันนี้พร้อมแนะนำส่วนลดเมื่อใช้บัตร

อายุผู้สมัคร - อายุ 20-80 ปี

เงินเดือนผู้สมัคร - มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

ร้อยละต่อปี - ไม่เกิน 16% ต่อปี

บัตร wisdom คือบัตรเครดิตประเภทใด? หากต้องการสมัครใช้งานต้องผ่านเงื่อนไขข้อใดบ้าง?

ไม่เพียงแต่บัตรในประเภท world mastercard, gold หรือ platinum เท่านั้นที่ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าบัตรประเภทอื่น สำหรับบัตรเครดิตกสิกร, ประเภทบัตรที่ถือว่าได้รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าบัตรใบอื่น ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดก็คือบัตร wisdomและเช่นเดียวกันการที่จะได้รับความคุ้มค่าในส่วนนี้ผู้ที่สมัครบัตรได้จะต้องผ่านเกณฑ์เงื่อนไขสำคัญในหลายข้อ ซึ่ง kbank wisdom เงื่อนไขระบุไว้ว่า 

  • จะต้องมีเงินฝาก (บัญชีประจำ) ที่มีระยะเวลามากกว่า 6 เดือนขึ้นไป
  • มีบัญชีกองทุนต่าง ๆ ตามที่ระบุจำพวก Fixed Term Fund, RMF / LTF/SSF, กองทุนประเภทต่าง ๆ และหุ้นกู้ต่าง ๆ 

มูลค่าทรัพย์สินเหล่านี้ตีออกมาเป็นจำนวนเงินไม่ต่ำกว่า 10,000,000 บาท จึงจะมีสิทธิ์ในการครอบครองบัตรเครดิต wisdom ที่ได้ชื่อว่าเหนือระดับกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ที่ทางกสิกรมีได้ นอกจากนี้ยังมีเงื่อนไขพิเศษที่กำหนดขึ้นมาเพื่อทำบัตร wisdom ได้นั่นก็คือเกี่ยวกับการมีประกันชีวิตตามมูลค่าที่ธนาคารกำหนดเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเอกสิทธิ์และความพิเศษเหล่านี้ได้อย่างง่าย ๆ 

บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2023 ที่ควรจะได้รับมีอะไรบ้าง? 

เหตุผลที่ทำให้บัตรวิสดอมกลายเป็นที่นิยมแก่ลูกค้าในหลาย ๆ กลุ่มนั่นก็คือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับ โดยในปีนี้ความพิเศษเหล่านั้นถือว่าเป็นที่น่าจับตามมองเป็นอย่างมาก โดยสิ่งที่ผู้ถือบัตร wisdom จะได้รับหลัก ๆ  คือ

  • ได้รับการปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนจากผู้ที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะด้านที่ดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของ the wisdom กสิกรเท่านั้น รวมถึงการเข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการลงทุนที่สนใจอีกด้วย
  • บริการพิเศษเกี่ยวกับสุขภาพ เช่นการตรวจสุขภาพกับโรงพยาบาลเอกชนพันธมิตรและเข้าร่วมโครงการกับ wisdom กสิกร รวมถึงบริการออกกำลังกาย ฟิตเนส เป็นต้น
  • เมื่อเดินทางโดยเครื่องบินก็จะได้รับสิทธิพิเศษเข้าพักใน lounge ที่จัดให้เข้าพักก่อนขึ้นเครื่องทั้งยังได้รับสิทธิในการ upgrade ที่นั่งไปยังชั้นพิเศษที่เหนือกว่า
  • ในส่วนของการ shopping ผู้ถือบัตร wisdom ยังได้จอดรถในจุดที่ให้บริการเฉพาะเมื่อใช้บริการ ณ ห้างพารากอนหรือห้างอื่นที่เข้าร่วมโครงการ

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ให้เฉพาะกับลูกค้าที่ถือบัตร wisdom ซึ่งตรวจสอบรายละเอียดจากโบรชัวร์ของ the wisdom กสิกรในช่องทาออนไลน์หน้าเว็บไซต์ได้ 

คุ้มไหม? หากทำบัตร wisdom 2566 เพื่อรับสิทธิพิเศษเหล่านั้น

ด้วยเพราะสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรใบนี้จะได้รับมีมากกว่าบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ฉะนั้นแล้วจึงไม่แปลกที่มีผู้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติหลาย ๆ รายต่างก็ต้องการที่จะมีบัตรใบนี้ไว้ครอบครองเพราะมองถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้วบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่? ซึ่งตอบได้ทันทีเลยว่าเกณฑ์การพิจารณาจะอนุมัติให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือนเช่นเดียวกับบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ซึ่งอย่างที่บอกไปแล้วว่าบัตรวิสดอมจะดูจากเงื่อนไขเรื่องเงินฝาก กองทุน เงินประกันที่ได้ทำไว้กับธนาคารเป็นหลัก ฉะนั้นแล้วไม่ได้กำหนดเงื่อนไขเงินเดือนไว้สูงมากนัก นอกจากนี้ด้วยค่าธรรมเนียมรายปีที่ต้องจ่ายสำหรับบัตร wisdom ที่มากถึง 30000 บาท บอกเลยว่าหากคุณไม่ใช่นักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องลงทุนอาจไม่คุ้มค่ามากเท่าไหร่นัก

บัตรเครดิตสามารถบ่งบอกสถานะทางการเงินหรือลักษณะของเจ้าของบัตรได้เป็นอย่างดีว่าอยู่ในระดับไหน ดังจะเห็นได้จากบัตร wisdom ซึ่งเป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของกลุ่มคนที่ต้องการความหรูหราอย่างมีระดับให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในสิทธิพิเศษต่าง ๆ อย่างแท้จริง